Khoa học
Bia và địa chất học
Thứ ba, 12 Tháng 6 2012 09:36

Có vẻ như đây là hai phạm trù chẳng có liên quan gì tới nhau. Thông qua một nghiên cứu thú vị của tác giả Betsy Mason đăng trên Tạp chí khoa học Wired, độc giả hẳn phải có cái nhìn khác về vấn đề này.

Xem tiếp >>
 
Sujeonggwa trong văn hóa Triều Tiên
Thứ hai, 11 Tháng 6 2012 10:08

Sujeonggwa hay Trà hồng quế là một đồ uống tráng miệng truyền thống của người Triều Tiên, có vị ngọt, cay và ấm. Nguyên liệu làm sujeonggwa là các loại mứt, quả ngọt phơi khô, nhất là quả hồng và các thứ tạo hương vị như quế và gừng, còn hạt thường được dùng để trang trí và tạo vị cay khiến Sujeonggwa có màu đỏ nâu sẫm.

Xem tiếp >>
 
Xây dựng mô hình quản lý hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam
Thứ ba, 08 Tháng 5 2012 11:06
5S là một công cụ cải tiến năng suất chất lượng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tên gọi của 5S xuất phát từ những chữ cái S trong tiếng Nhật: Seiri, Seiton, Seiso, Sheiketsu và Shitsuke, tạm dịch sang tiếng Việt là sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc và sẵn sàng.
Xem tiếp >>
 
<< Bắt đầu < Lùi 121 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Video clip trang trong

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.









 





Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3492
mod_vvisit_counterHôm qua7196
mod_vvisit_counterTuần này10688
mod_vvisit_counterTuần trước57709
mod_vvisit_counterTháng này85607
mod_vvisit_counterTháng trước257749
mod_vvisit_counterTất cả24615826