Khoa học
Kết quả cuộc thi chung kết Người phục vụ rượu giới nhất Singapore năm 2013 "The Best Singaporian Sommelier Competition in 2013"
Thứ tư, 23 Tháng 1 2013 09:33
Sáng 16/01/2013, tại Singapore đã diễn ra Cuộc thi chung kết “Người phục vụ rượu giỏi nhất Singapore 2013”
Xem tiếp >>
 
Xóa bỏ thuế, nước Anh trở thành vương quốc bia
Thứ năm, 20 Tháng 9 2012 11:49
Thực ra, nội dung đầy đủ của đạo luật này là sự bãi thuế có chọn lọc đối với các ngành, nghề thủ công. Đạo luật này được nguyên Thủ tướng Anh Gordon Brown đề xuất lần đầu năm 2002, khi đó ông còn là Bộ trưởng Bộ Tài chính.
Xem tiếp >>
 
Xu hướng thị trường đồ uống toàn cầu
Thứ ba, 17 Tháng 7 2012 11:43
Khẩu vị của mỗi người chịu ảnh hưởng rõ rệt từ môi trường sinh cảnh.
Xem tiếp >>
 
Närke Kaggen Stormaktsporter – Hương vị Bắc Âu
Thứ hai, 16 Tháng 7 2012 14:45
Thuỵ Điển là đất nước Bắc Âu vốn từ lâu đã không xa lạ gì với người Việt Nam. Là quốc gia không chỉ nổi tiếng với ngành công nghiệp chế biến gỗ và khai mỏ, đặc sản của đât nước này ngoài giấy ra thì không thể bỏ qua một trong những loại bia ngon nhất được cả thế giới ưa chuộng, đó là Närke Kaggen Stormaktsporter (NKS).
Xem tiếp >>
 
Fanta – Từ chiến tranh đến hoà binh
Thứ hai, 16 Tháng 7 2012 10:36
Fanta là một nhãn hiệu đồ uống có ga nổi tiếng khắp thế giới do Coca-Cola phát triển.
Xem tiếp >>
 
Bia và địa chất học
Thứ ba, 12 Tháng 6 2012 09:36

Có vẻ như đây là hai phạm trù chẳng có liên quan gì tới nhau. Thông qua một nghiên cứu thú vị của tác giả Betsy Mason đăng trên Tạp chí khoa học Wired, độc giả hẳn phải có cái nhìn khác về vấn đề này.

Xem tiếp >>
 
Sujeonggwa trong văn hóa Triều Tiên
Thứ hai, 11 Tháng 6 2012 10:08

Sujeonggwa hay Trà hồng quế là một đồ uống tráng miệng truyền thống của người Triều Tiên, có vị ngọt, cay và ấm. Nguyên liệu làm sujeonggwa là các loại mứt, quả ngọt phơi khô, nhất là quả hồng và các thứ tạo hương vị như quế và gừng, còn hạt thường được dùng để trang trí và tạo vị cay khiến Sujeonggwa có màu đỏ nâu sẫm.

Xem tiếp >>
 
Xây dựng mô hình quản lý hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam
Thứ ba, 08 Tháng 5 2012 11:06
5S là một công cụ cải tiến năng suất chất lượng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tên gọi của 5S xuất phát từ những chữ cái S trong tiếng Nhật: Seiri, Seiton, Seiso, Sheiketsu và Shitsuke, tạm dịch sang tiếng Việt là sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc và sẵn sàng.
Xem tiếp >>
 
<< Bắt đầu < Lùi 121 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Thời Tiết

Video clip trang trong

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.








Tìm chúng tôi trên Facebook




 



 





Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2167
mod_vvisit_counterHôm qua14527
mod_vvisit_counterTuần này66994
mod_vvisit_counterTuần trước105942
mod_vvisit_counterTháng này303130
mod_vvisit_counterTháng trước395206
mod_vvisit_counterTất cả28536356
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương