Nữ công nhân May 10 đạt danh hiệu công nhân giỏi cấp Thành phố
Thứ ba, 12 Tháng 7 2016 15:16
126 công nhân được tuyên dương thuộc mọi loại hình doanh nghiệp đều rất tiêu biểu, là tấm gương sáng và là niềm tự hào của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Thủ đô.
Công đoàn May 10 vinh dự có chị Nguyễn Thị Thu Hiền - Tổ Đại Phong - XN may 2 được biểu dương đợt này. Là thợ điều động của tổ, chị luôn xung phong đảm nhận những công đoạn mấu chốt của chuyền, dẫn đầu các phong trào thi đua của Xí nghiệp. Ngoài việc đảm bảo mức khoán, tháo gỡ những công đoạn nút cổ chai góp phần tăng năng suất cho các tổ, chị luôn tận tình hướng dẫn những thao tác tiên tiến cho các anh chị em trong tổ và cùng xí nghiệp, nhất là các em học sinh mới vào cùng tiến bộ. Nhiều năm liền chị đạt Lao động giỏi và danh hiệu Công đoàn xuất sắc;  năm 2012, chị đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Tổng công ty. Vinh dự nhất là năm 2015, chị tham gia hội thi thợ giỏi Tập đoàn Dệt May Việt Nam lần thứ V đạt giải Vàng thi may áo sơ mi đồng đội.
alt 
Chị Nguyễn Thị Thu Hiền (đứng hàng đầu tiên bên trái) đạt giải Vàng thi áo sơ mi đồng đội
Trong xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, đặc biệt là Hiệp định Đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã được Việt Nam tham gia ký kết đòi hỏi sự nỗ lực cố gắng của các cấp, các ngành, doanh nghiệp và đội ngũ CNVCLĐ. Vì vậy, việc đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, mà trọng tâm là phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi Thủ đô” là một nhiệm vụ quan trọng góp phần xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh.

Nguyễn Thúy
 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3723
mod_vvisit_counterHôm qua24795
mod_vvisit_counterTuần này28518
mod_vvisit_counterTuần trước177651
mod_vvisit_counterTháng này694477
mod_vvisit_counterTháng trước798976
mod_vvisit_counterTất cả45124333
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương