Phó Chủ tịch Đảng Lao động Triều Tiên thăm May 10
Thứ ba, 12 Tháng 7 2016 15:19
Trong buổi đón tiếp, đoàn cán bộ cấp cao Triều Tiên đã được xem thước phim giới thiệu về Tổng công ty từ năm 1946 đến nay. Đồng chí Bạch Thăng Long – Giám đốc điều hành đã khái quát với đoàn về quy mô, mô hình tổ chức, sản phẩm, thị trường của Tổng công ty... Đoàn đại biểu Đảng lao động Triều Tiên đã đến thăm phòng truyền thống của Tổng công ty. Tại đây, đoàn đã được giới thiệu về mô hình sản xuất, về kỷ niệm không phai của CBCNV May 10 với Bác Hồ kính yêu. Đoàn ấn tượng với những hình ảnh của May 10 giai đoạn kháng chiến chống thực dân Pháp bởi sự tương đồng của 2 đất nước trong giai đoạn này.
alt 
Đoàn đại biểu Đảng Lao động Triều Tiên chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Tổng Công ty May 10
Tại buổi tiếp Lãnh đạo Tổng công ty đã trao các tặng phẩm cho đoàn Lãnh đạo Đảng Lao động Triều tiên đó là bức tranh “Linh khí Việt Nam” và các sản phẩm sơ mi cao cấp.
Phát biểu ấn tượng của Đoàn khi đến thăm May 10, đồng chí Chuê Thê Bốc đánh giá cao những việc làm của Lãnh đạo Tổng công ty trong việc không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình của Lãnh đạo Tổng công ty đối với đoàn và chúc May 10 tiếp tục phát triển bền vững.

Lê Hải
    
 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay4587
mod_vvisit_counterHôm qua26785
mod_vvisit_counterTuần này31372
mod_vvisit_counterTuần trước199400
mod_vvisit_counterTháng này202508
mod_vvisit_counterTháng trước922418
mod_vvisit_counterTất cả46320342
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương