Ninh Thuận ngày mới và khánh thành nhà máy bia giai đoạn II
Thứ ba, 27 Tháng 12 2016 09:41
Vừa qua, tại Ninh Thuận, Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Ninh Thuận phối hợp UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức chương trình Ninh Thuận ngày mới.
Đến dự chương trình có ông Lưu Xuân Vĩnh - Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận; PGS. TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA); Lãnh đạo Nhà máy Bia Sài Gòn – Ninh Thuận, lãnh đạo Tập đoàn Polyco (tổng thầu công trình này); Lãnh đạo các sở ngành, cùng đông đảo cán bộ, nhân dân địa phương.
Ninh Thuận ngày mới là chương trình ca nhạc sôi động của các nghệ sỹ nổi tiếng đến từ thành phố Hồ Chí Minh và Đoàn ca múa nhạc Ninh Thuận. Sự kiện nhằm chào mừng Lễ Giáng sinh và năm mới 2017, tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy Bia Sài Gòn – Ninh Thuận và ra mắt sản phẩm mới bia chai Sagota Lager của Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Ninh Thuận. Chương trình thu hút hàng chục ngàn người dân đến thưởng thức miễn phí bia Sagota, tham gia trả lời câu hỏi để trúng thưởng bia Sagota.
alt
Ông Lưu Xuân Vĩnh Chủ tịch tỉnh Ninh Thuận mong muốn tổ chức chương trình này hàng năm.

Phát biểu tại Chương trình, ông Lưu Xuân Vĩnh - Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận cho biết: Sự kiện Ninh Thuận ngày mới tạo không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân và du khách. Chương trình này nên duy trì hàng năm để quảng bá thương hiệu sản phẩm Sagota và thúc đẩy phát triển du lịch Ninh Thuận trong thời gian tới. Chủ đề Ninh Thuận ngày mới nói lên khát vọng, niềm tin và ý chí vươn lên của cán bộ và nhân dân tỉnh nhà tiếp tục làm cho Ninh Thuận đổi thay diện mạo, tầm vóc.
alt
Ông Văn Thanh Liêm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bia Sài Gòn – Ninh Thuận (thứ 4 từ trái sang) đang thưởng thức bia cùng các quan khách tại nhà máy.

Ông Nguyễn Thanh Hoan – Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Ninh Thuận cho rằng: Trong 3 năm qua, Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Ninh Thuận với công suất 50 triệu lít/năm đã đóng góp cho ngân sách tỉnh từ 400 đến 500 tỷ đồng/năm. Nhà máy Bia Sài Gòn – Ninh Thuận giai đoạn II đã nâng công suất lên 130 triệu lít, Nhà máy đi vào hoạt động sẽ nộp ngân sách cho tỉnh khoảng 1.500 tỷ đồng/năm. Đây là dự án mang lại hiệu quả kinh tế cao, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương và góp phần thúc đẩy công nghiệp hóa, hiện đại hóa cho tỉnh Ninh Thuận.
alt
Một tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đã trao Bằng khen cho 3 tập thể đã có thành tích xuất sắc đóng góp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, trong đó có Tập đoàn Polyco và Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Ninh Thuận. Cũng nhân dịp này, Tập đoàn Polyco và Công ty Bia Sài Gòn - Ninh Thuận đã trao tặng 400 triệu đồng cho Quỹ khởi nghiệp thanh niên của tỉnh Ninh Thuận.
alt
Đông đảo người dân Ninh Thuận tham gia.

Với chủ đề Ninh Thuận ngày mới đã nói lên khát vọng niềm tin và ý chí vươn lên của người dân nơi đây. Hy vọng những nhà đầu tư, những doanh nghiệp lớn như Công ty Bia Sài Gòn – Ninh Thuận sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa, góp phần quan trọng vào sự phát triển của tỉnh Ninh Thuận, với diện mạo mới, tầm vóc trong thời gian tới.

Lê Quỳnh

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
 

  


 
Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9442
mod_vvisit_counterHôm qua16086
mod_vvisit_counterTuần này104547
mod_vvisit_counterTuần trước109114
mod_vvisit_counterTháng này241772
mod_vvisit_counterTháng trước527350
mod_vvisit_counterTất cả38391921
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương