Phó Chủ tịch nước tặng quà Trung thu cho trẻ em khó khăn tại Huế

Chiều 27/9, trong khuôn khổ các hoạt động bên lề Diễn đàn Phụ nữ và Kinh tế APEC 2017 đang diễn ra tại Huế,

bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước đã đến làng trẻ em SOS Huế (đường Lê Ngô Cát, TP Huế) trao học bổng và quà Trung thu đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt tỉnh, ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cảm ơn tấm lòng của Phó Chủ tịch nước. Ông Dung cho biết, Thừa Thiên Huế cũng như nhiều địa phương khác trong cả nước vẫn còn nhiều gia đình khó khăn, tỉnh có nhiều trẻ em không may mắn cần được sự giúp đỡ để các em được hòa nhập vào cộng đồng.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước ta luôn luôn giành sự quan tâm cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, khó khăn. Phó Chủ tịch nước chúc các cháu tiếp tục cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập để sau này đóng góp cho đất nước.

 

Phó Chủ tịch nước phát biểu tại chương trình trao học bổng và quà Trung thu cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Huế
Phó Chủ tịch nước phát biểu tại chương trình trao học bổng và quà Trung thu cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Huế

 

Chương trình đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng, bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt là học bổng và đồ dùng học tập trị giá 500 ngàn đồng cho 100 trẻ em khó khăn đến từ làng SOS Huế và huyện Phú Vang.

Ngoài ra, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đã trao tặng cho làng trẻ em SOS Huế phần quà trị giá 30 triệu đồng để xây dựng cơ sở vật chất và chăm lo đời sống cho các em.

 

alt

 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao học bổng và quà Trung thu cho trẻ em khó khăn Huế
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao học bổng và quà Trung thu cho trẻ em khó khăn Huế
theo dantri

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay16002
mod_vvisit_counterHôm qua20933
mod_vvisit_counterTuần này59205
mod_vvisit_counterTuần trước138234
mod_vvisit_counterTháng này122633
mod_vvisit_counterTháng trước765560
mod_vvisit_counterTất cả45318049
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương