Ứng dụng sản phẩm Osterberg trong đồ uống
Thứ ba, 12 Tháng 12 2017 10:27
Mới đây, Công ty TNHH Sunny Foods đã tổ chức chương trình “ứng dụng sản phẩm Osterberg trong đồ uống”, thu hút đông đảo các chuyên gia pha chế, các hộ kinh doanh đồ uống tham dự.
Tại chương trình, các đại biểu được nghe giới thiệu thông tin về các dòng sản phẩm Công ty TNHH Sunny Foods cũng như Osterberg; chuyên gia pha chế giới thiệu và pha chế 6 loại đồ uống từ các loại trái cây; tổ chức thi tìm hiểu về các sản phẩm, trong đó có 6 phần quà cho các đại biểu trả lời đúng…
Công ty TNHH Sunny Foods được thành lập từ tháng 6 năm 2012, với mong muốn mang đến những giá trị cốt lõi tốt nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ cho khách hàng. Công ty có Văn phòng đại diện tọa lạc tại: Số 5, Ngõ 87 Thiên Hiền, P. Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm,Hà Nội.
alt
Chương trình ứng dụng sản phẩm Osterberg trong đồ uống được tổ chức tại số 87 phố Thiên Hiền, Mỹ Đình (Hà Nội).

Công ty chuyên phân phối các nguyên liệu pha chế cao cấp cho các quán bar, quán cafe, quán trà sữa, cung cấp các loại mứt ăn sáng cho khách sạn, nhà hàng và các loại mứt làm nhân bánh cho các cửa hàng, tiệm bánh. Hiện Công ty đang là Đại lý chính thức phân phối sản phẩm nhãn hiệu OSTERBERG tại miền Bắc do Công ty liên doanh ORANA sản xuất với  công nghệ và dây chuyền hiện đại của Đan Mạch.
alt
Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Hiện tại Sunny foods đang cung cấp chủ yếu các mặt hàng nhãn Osterberg gồm những sản phẩm như 21 vị sinh tố bốn mùa Osterberg và sẽ tiếp tục cho ra thị trường thêm 5 dòng sản phẩm mới vào cuối năm 2017 (mãng cầu, mít/thạch, citrus mix, chanh gừng và táo xanh); 26 vị sirô Osterberg và sẽ ra thêm 5 vị mới trong cuối năm 2017 (melon, cucumber, yuzu, kiwi và macadamia). Ngoài ra còn có mứt làm nhân bánh Osterberg gồm 8 vị. Bên cạnh đó, Sunny Foods còn cung cấp một số sản phẩm của các nhãn hàng khác như: Maxko (cafe, bột mix, bột kakao và một số dòng trà); Kahchan (máy đánh bọt Milk foarm, máy xay cafe CC9129); Hersey (các vị socola, dâu và caramel); các loại đào ngâm đóng hộp (rohdes, hosen, statue và kronos); Kichoen (trà xanh matcha của Nhật Bản); các loại Siro (monin, torani, tesseir và nguyên liệu làm kem và pudding)…
alt
Một số sản phẩm Osterberg đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc hỗ trợ khách hàng về công thức cũng như nguyên liệu, năm 2016, Sunny Foods đã mở thêm Trung tâm đào tạo pha chế và lấy thương hiệu là SUNNY TRAINING CENTER.
Osterberg là thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm nước sinh tố bốn mùa, mứt trái cây và siro được sản xuất tại nhà máy của Công ty LD Orana Việt Nam, cung cấp cho ngành dịch vụ đồ uống và làm bánh.
Nguyên liệu trái cây được chế biến tại Nhà máy Orana Việt Nam luôn tuân thủ quy định quản lý chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm tại Việt Nam và quốc tế. Có 4 nhà máy lớn tại Đan Mạch, Ai Cập, Ấn Độ, Việt Nam. Trong đó, Nhà máy Orana Việt Nam có quy mô và sản lượng lớn nhất. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Đan Mạch, tiêu chuẩn ISO22000, Halal, hệ thống quản lý chất lượng HACCP nên luôn đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm…
alt
“Tác phẩm nghệ thuật” của chuyên gia pha chế tại chương trình.

Mục tiêu của Orana Việt Nam là phát triển, sản xuất và cung cấp sản phẩm mứt và nước sinh tố chất lượng cao, được chế biến từ trái cây tươi cho thị trường Việt Nam và thị trường xuất khẩu. Hiện sản phẩm Osterberg đã có mặt tại các siêu thị, cửa hàng, đại lý, hệ thống khách sạn, quán café và các chuỗi hiệu bánh lớn ở Việt Nam.

Thu Minh

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

   
 

 

Liên kết website

  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương