“Ngoại hạng bia” góp mặt tại Liên hoan ẩm thực 2017
Thứ tư, 13 Tháng 12 2017 10:57
Ngày 10/12/2017, Liên hoan Ẩm thực quốc tế năm 2017 đã diễn ra với sự tham dự của 35 Đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam,
các trung tâm văn hóa, tổ chức nước ngoài tại Việt Nam, các địa phương và gần 20 doanh nghiệp. Tại đây, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) cũng đã giới thiệu tới thực khách tham gia sản phẩm bia lon Hanoi Beer Premium mới ra mắt.
alt

Tiết trời cuối tuần lạnh giá của Thủ đô không thể cản trở đông đảo người dân Hà Nội và bạn bè quốc tế tại Việt Nam tận hưởng không khí sôi động của lễ hội đa văn hóa tại Liên hoan ẩm thực quốc tế năm 2017, với sự góp mặt của hơn 100 gian hàng cùng những món ăn và sản vật đặc trưng nhất của văn hóa ẩm thực các vùng miền Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.
alt
Ngay từ đầu giờ sáng, sự kiện đã thu hút rất đông các thực khách tham dự

Sự kiện này không chỉ là dịp để các nước giao lưu văn hóa, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và giới thiệu hình ảnh du lịch Việt Nam tới bạn bè các nước thông qua cầu nối rất quan trọng là các Đại sứ quán và các Trung tâm văn hóa nước ngoài, mà còn là dịp để các doanh nghiệp tại Việt Nam có cơ hội quảng bá thương hiệu, các hoạt động kinh doanh, các mặt hàng dịch vụ tới bạn bè quốc tế cũng như các vị khách tham gia chương trình.
alt
Sản phẩm Hanoi Beer Premium lon 330ml được giới thiệu tại Liên hoan Ẩm thực 2017

Nhân dịp này, Habeco đã tham dự sự kiện nhằm giới thiệu sản phẩm Hanoi Beer Premium lon 330ml mới có mặt trên thị trường vào tháng 11 vừa qua, tới đông đảo thực khách tham dự. Bên cạnh thưởng thức những món ăn đặc sắc, đa dạng, đậm đà bản sắc các dân tộc trên thế giới, thực kháchđã được tận hưởng trọn vẹn không khí lễ hội sôi động với sản phẩm “Ngoại hạng bia” được phát miễn phí.
alt 
Những vị khách Cuba đáng mến cùng khui nắp lon Hanoi Beer Premium và thưởng thức

Sau sự kiện Ngày hội Bia Hà Nội được tổ chức vào ngày 3/12 vừa qua, hiệu ứng của sản phẩm Hanoi Beer Premium – Ngoại hạng bia đã được lan tỏa và được công chúng biết đến, phản hồi rất tích cực. Theo ước tính, hàng chục ngàn thùng bia lon Hanoi Beer Premium đã được tiêu thụ chỉ trong vòng chưa đầy một tháng kể từ khi ra mắt.
alt
alt 
Cụ bà sinh sống tại Hà Nội là “fan” của Bia Hà Nội lâu năm cho biết bà rất thích hương vị của sản phẩm bia mới này

alt 
Các du khách quốc tế cũng dành sự quan tâm đặc biệt với sản phẩm “Ngoại hạng bia”

Bên cạnh đó, bia hơi Hà Nội và sản phẩm nước đóng chai UniAqua được Habeco tài trợ tại sự kiện cũng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều thực khách trong và ngoài nước.
alt 
“Một nét văn hóa Hà Nội” giữa sự kiện giao lưu quốc tế
 
alt
Nước tinh khiết đóng chai UniAqua

Quỳnh Anh
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương