THƯ CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21/6 – CỦA CHỦ TỊCH HIỆP HỘI BIA-RƯỢU-NƯỚC GIẢI KHÁT VIỆT NAM
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 16:40
Các cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của Tạp chí Đồ uống Việt Nam và các nhà báo thân mến!
alt
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), thay mặt Ban Chấp hành Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA), tôi gửi tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của Tạp chí Đồ uống Việt Nam, trang thông tin điện tử vba.com.vn, tapchidouong.com.vn và các nhà báo những lời chúc tốt đẹp nhất. 93 năm qua, nền Báo chí cách mạng do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và lãnh đạo đã đã có những đóng góp to lớn trong những năm tháng đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa cũng như trong thời kỳ đổi mới, hội nhập, phát triển kinh tế – xã hội. Các nhà báo xứng đáng là những chiến sỹ cách mạng trên mặt trận tư tưởng, văn hóa mà Bác Hồ đã từng nói.

Chúng tôi ghi nhận và tôn vinh các nhà báo chân chính đã không ngừng rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn giữ được tâm sáng, bút sắc, lòng trong góp phần quan trọng vào sự nghiệp chung của đất nước và sự phát triển bền vững của ngành Đồ uống Việt Nam.

Dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 cũng là thời điểm ghi dấu Tạp chí Đồ uống Việt Nam (cơ quan thông tin lý luận của Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam) bước sang tuổi 18. Trên chặng đường 18 năm hình thành và phát triển, Tạp chí đã trải qua những bước thăng trầm, với bao khó khăn, thử thách, song nhờ nỗ lực, ý chí phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, phóng viên, sự quan tâm, chỉ đạo của Hiệp hội và sự hợp tác có hiệu quả của các doanh nghiệp trong ngành nên Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã vượt qua khó khăn, duy trì và phát triển tờ tạp chí chuyên ngành trong giai đoạn mới.

Trong thời gian qua, Tạp chí đã làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, chính sách liên quan đến ngành, nội dung phản ánh đúng trọng tâm của ngành, có phân tích, lập luận chặt chẽ, rõ ràng, góp thêm tiếng nói để bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của các doanh nghiệp, phù hợp với thực tế, vì sự phát triển bền vững. Tạp chí in và trang thông tin điện tử vba.com.vn, tapchidouong.com.vn đã phản ánh đầy đủ, kịp thời các hoạt động của ngành, của Hiệp hội, góp phần quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp tới người tiêu dùng… Nội dung Tạp chí ngày càng hấp dẫn, thiết thực, bổ ích đối với các độc giả nói chung và doanh nghiệp nói riêng.

Nhiệm vụ của những người làm báo Tạp chí Đồ uống Việt Nam trong thời gian tới là rất nặng nề đòi hỏi mỗi cá nhân phải nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn phát triển mới. Các cán bộ, phóng viên cần giữ được bản lĩnh, đạo đức của người làm báo, tiếp tục trau dồi trình độ lý luận, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết, trách nhiệm với công việc, ứng dụng công nghệ, phong cách làm báo trong xu hướng mới… Công tác nhân sự đảm bảo tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả. Tiếp tục nâng cấp, đổi mới trang thông tin điện tử, cập nhật thông tin nhanh, chính xác. Mục tiêu mà Tạp chí cần hướng tới là “Chuyên ngành – Chuyên nghiệp – Hấp dẫn – Sang trọng”, trở thành tạp chí chuyên ngành có chất lượng cao, hình thức đẹp.

Một lần nữa, thay mặt Ban Chấp hành Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam và nhân danh cá nhân, tôi chúc mừng Tạp chí Đồ uống Việt Nam và chúc sức khỏe, thành công tới tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của Tạp chí Đồ uống Việt Nam, các nhà báo đã đồng hành với Hiệp hội trong thời gian qua, góp phần giúp bạn đọc hiểu hơn về ngành Đồ uống Việt Nam và truyền tải thông điệp về uống có văn hóa, uống có trách nhiệm tới cộng đồng!

NGUYỄN VĂN VIỆT – Chủ tịch Hiệp hội Bia-Rượu-Nước giải khát Việt Nam

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9742
mod_vvisit_counterHôm qua24795
mod_vvisit_counterTuần này9742
mod_vvisit_counterTuần trước177347
mod_vvisit_counterTháng này700496
mod_vvisit_counterTháng trước798976
mod_vvisit_counterTất cả45130352
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương