Khai mạc Hội thao HABECO lần thứ VIII năm 2018
Thứ sáu, 26 Tháng 10 2018 16:21
Sáng 26/10, tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao Truyền thống Công nhân viên chức lao động HABECO lần thứ VIII năm 2018.
alt
Đoàn các VĐV tham gia Hội thao HABECO lần thứ VIII năm 2018

Tới dự buổi lễ có ông Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội, ông Trần Quang Huy – Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, ông Trần Đình Thanh – Chủ tịch HĐQT HABECO, ông Ngô Quế Lâm – Tổng giám đốc HABECO, các Phó Tổng giám đốc HABECO, lãnh đạo các công ty con, công ty thành viên, trưởng các phòng ban thuộc HABECO, cùng  đông đảo các vận động viên (VĐV), cổ đông viên của các đơn vị thuộc HABECO tham gia Hội thao. Đây là Hội thao truyền thống được tổ chức 3 năm một lần do Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty phối hợp tổ chức.
Tham gia Hội thao năm nay có hơn 700 VĐV đến từ 19 đơn vị thành viên thuộc HABECO, với các môn thi đấu như: Kéo co, bóng đá, điền kinh, cầu lông, bóng bàn,…
alt
Lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam và HABECO tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội thao.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Ngô Quế Lâm – Tổng giám đốc HABECO cho biết: “Hội thao là một trong những hoạt động thể thao – văn hóa có ý nghĩa chính trị, ý nghĩa xã hội sâu sắc nhằm thực hiện có hiệu quả đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác xã hội hóa thể thao văn hóa. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn Tổng công ty. Trong thời gian qua, phong trào thể dục thể thao trong toàn Tổng công ty đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Các môn thể thao truyền thống như bóng đá, kéo co, cầu lông, bóng bàn, điền kinh được tổ chức thường xuyên tại cơ sở, phong phú về hình thức, tỷ lệ lao động nữ tham gia các phong trào thể thao ngày càng tăng, cả 19 đơn vị thành viên của Tổng công ty đều có sự chuẩn bị tốt, tuyển chọn các VĐV tốt nhất, tôi đề nghị các trọng tài làm việc công tâm, khách quan, chính xác, các VĐV thi đấu hết mình, trung thực và cao thượng...”. 
 
alt
Ông Ngô Quế Lâm - Tổng giám đốc HABECO phát biểu khai mạc Hội thao.
VĐV Vũ Đình Đức (Đội bóng đá của Tổng công ty) thay mặt cho hơn 700 VĐV tham gia thi đấu tại Hội thao đã tuyên thệ: “Nguyện thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, trung thực, chấp hành nghiêm chỉnh quy định của Ban Tổ chức, của Tổ Trọng tài”.
 
Ông Nguyễn Sơn thay mặt Tổ Trọng tài tuyên thệ: “Chấp hành nghiêm chỉnh luật, điều lệ của Ban Tổ chức, điều hành các trận đấu một cách công tâm, khách quan, trung thực, vì thành công của Hội thao”.
Ban Tổ chức đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội thao. Sau lễ khai mạc, các đội tham gia phần thi kéo co nam, kéo co nữ, điền kinh, bóng đá… 
Hội thao là dịp để các VĐV, cổ động viên của các đơn vị thành viên giao lưu, học hỏi, từ đó hăng say, thi đua lao động sản xuất, kinh doanh nhằm đạt các mục tiêu, kế hoạch mà Tổng công ty đã đề ra.
alt
Sau Lễ khai mạc là phần thi kéo co nam.
 
alt
Ông Trịnh Huy Thành - Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội trao giải Nhất, Nhì, Ba môn kéo co nam.

alt
Ông Trần Đình Thanh - Chủ tịch HĐQT HABECO trao giải Nhất, Nhì, Ba môn kéo co nữ.

alt
Các đại biểu tham dự Hội thao.
 
alt
Trận chung kết phần thi kéo co nữ gay cấn và hào hứng.

alt
Cổ động viên luôn là động lực cho các VĐV thi đấu.
 
Phú Cường

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

   
 

 

Liên kết website

  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương