HABECO thăm, tặng quà các gia đình liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ
Thứ ba, 16 Tháng 7 2019 16:10
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), mới đây, đại diện Lãnh đạo Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO) phối hợp với Công ty CP Bia Hà Nội - Quảng Bình đã đến thăm, tặng quà tri ân các gia đình liệt sỹ tại thị xã Ba Đồn, Quảng Bình.
Đại diện Lãnh đạo HABECO có ông Bùi Trường Thắng - Phó Tổng giám đốc là trưởng đoàn, đã đến thăm gia đình bà: Phan Thị Vịnh, 92 tuổi, (vợ liệt sỹ, ở thôn Tân Tiến, xã Quảng Tân); Phạm Thị Minh, 89 tuổi (mẹ liệt sỹ, ở tổ dân phố 4, phường Quảng Phong); Nguyễn Thị Phước, 84 tuổi (mẹ liệt sỹ, ở tổ dân phố Trường Sơn, phường Quảng Long).
 
alt
 
Nói chuyện với thân nhân các liệt sỹ, ông Bùi Trường Thắng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự tri ân đối với những hy sinh cao cả của các liệt sỹ vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc; ân cần thăm hỏi, động viên thân nhân các gia đình liệt sỹ đã nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, sống gương mẫu, giữ gìn, phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, tiếp tục nuôi dạy con cháu trưởng thành; đồng thời mong muốn các gia đình sẽ luôn giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng, mãi là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo.
 
alt
 
Thay mặt cho lãnh đạo, CBCNVLĐ HABECO, ông Bùi Trường Thắng đã trao tặng quà cho các gia đình thân nhân liệt sỹ, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, khẳng định đạo lý, tình cảm, trách nhiệm với phong trào “Uống nước nhớ nguồn” đối với người có công với Cách mạng, động viên tinh thần, vật chất cho thân nhân, gia đình liệt sỹ.
Nhiều năm qua, HABECO đã nhận phụng dưỡng suốt đời 10 Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sỹ tại Quảng Bình và Quảng Trị bằng nhiều sự quan tâm, hỗ trợ thiết thực về mặt vật chất và tinh thần. Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, HABECO sẽ tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt hơn nữa phong trào đền ơn đáp nghĩa để đời sống vật chất và tinh thần của thân nhân, gia đình liệt sỹ ngày càng ổn định và không ngừng được nâng cao.
Nguồn: HABECO
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay5165
mod_vvisit_counterHôm qua14820
mod_vvisit_counterTuần này46458
mod_vvisit_counterTuần trước107142
mod_vvisit_counterTháng này374939
mod_vvisit_counterTháng trước447982
mod_vvisit_counterTất cả42177688
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương