SABECO là nhà tài trợ chính cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30
Thứ ba, 22 Tháng 10 2019 21:30
Chiều 22/10, tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chính thức công bố thương hiệu Bia Saigon là Nhà tài trợ chính thức của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines .

alt
Lãnh đạo SABECO và đại diện Ủy ban Olympic Việt Nam ký hợp đồng tài trợ chính cho Đoàn Thể thao Việt Nam
tham dự SEA Games 30 trước sự chứng kiến của đại diện 2 đơn vị.
Tới dự buổi Lễ có ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam (TDTTVN), Phó Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam; ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTTVN, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam; ông Bennett Neo - Tổng giám đốc SABECO; bà Trần Kim Nga - Thành viên HĐQT SABECO; ông Nguyễn Tiến Vỵ - Thành viên HĐQT SABECO; ông Hoàng Đạo Hiệp - Phó TGĐ Phụ trách marketing SABECO; ông Teo Hong Keng - Phó TGĐ Phụ trách tài chính SABECO; ông Nguyễn Hoàng Giang - Phó TGĐ SABECO, đại diện các vận động viên (VĐV), huấn luyện viên, đại diện các bộ ngành, doanh nghiệp thành viên của SABECO ở khu vực phía Bắc, đại diện các cơ quan báo chí trung ương, Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.   

 
alt
Ban lãnh đạo SABECO, các Thành viên HĐQT SABECO và các VĐV, đại diện các cơ quan báo chí dự Lễ công bố.

alt
 
Ban lãnh đạo SABECO và đại diện các VĐV với đồng phục màu đỏ đẹp mắt, ấn tượng.
Trong những năm qua, thể thao đã trở thành một niềm tự hào của Việt Nam. Nhiều vận động viên và đội tuyển nước nhà dần xuất hiện trên bản đồ thể thao khu vực và quốc tế, với những thành tích vượt trội. Đại diện cho tinh thần tiến bộ của Việt Nam, thương hiệu Bia Saigon đề cao vai trò, trách nhiệm của thương hiệu khi được đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại các sự kiện thể thao quốc tế như SEA Games, góp sức trong việc nâng cao vị thế Việt Nam trên trường quốc tế.

 
alt
Toàn cảnh Lễ công bố Bia Saigon - Nhà tài trợ chính thức của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30
Tại buổi Lễ, Ủy ban Olympic Việt Nam và SABECO đã ký kết Hợp đồng tài trợ cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games lần thứ 30 tại Philippines.

 
alt
ông Bennett Neo - Tổng giám đốc SABECO phát biểu tại sự kiện.
Phát biểu tại sự kiện, ông Bennett Neo - Tổng giám đốc SABECO cho biết: “Bia Saigon là niềm tự hào của Việt Nam và luôn đồng hành cùng người Việt trên hành trình vươn đến vinh quang. Đó là trách nhiệm và cũng là niềm vinh dự của chúng tôi khi được sát cánh cùng các VĐV trên bước đường chinh phục những giấc mơ và vươn cao đến thành công, không chỉ tại SEA Games mà còn tại các đấu trường quốc tế khác”.
Theo thỏa thuận được ký kết, Bia Saigon là nhà tài trợ chính thức của Đoàn thể thao Việt Nam tham gia thi đấu tại 43 phân môn, với chỉ tiêu 70 – 72 Huy chương Vàng. Theo đó, Bia Saigon cam kết trao thưởng cho toàn bộ VĐV và đội tuyển của Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu ngay khi giành được Huy chương Vàng trong khuôn khổ Đại hội.

 
alt
Ông Trần Đức Phấn – Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể dục Thể thao, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam
tham dự SEA Games 30 đánh giá cao tinh thần và sự đồng hành của Bia Saigon. Đoàn sẽ cố gắng đạt được
những thành tích cao nhất, mang vinh quang về cho Tổ quốc.
Tại buổi ký kết, ông Trần Đức Phấn – Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể dục Thể thao cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng Bia Saigon – niềm tự hào của Việt Nam. Với những cam kết của Bia Saigon dành cho Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30, chúng tôi tin tưởng rằng, Đoàn sẽ được truyền cảm hứng và có thêm động lực để quyết tâm hoàn thành mục tiêu đặt ra, giành được những thành tích vang dội, mang vinh quang về cho Tổ quốc”. Đoàn Thể thao Việt Nam bày tỏ quyết tâm vào nhóm 3 đội dẫn đầu bảng tổng sắp.
Trả lời câu hỏi của báo chí về số tiền thưởng, ông Bennett Neo – Tổng Giám đốc Sabeco cho biết, tổng số tiền thưởng dành cho các VĐV giành HCV là 1,5 tỷ đồng.

 
alt
  Lãnh đạo SABECO và Đoàn Thể thao Việt Nam trả lời câu hỏi của các nhà báo.
Theo kế hoạch, SEA Games sẽ diễn ra từ ngày 30/11 – 11/12/2019. Đoàn thể thao Việt Nam dự kiến sẽ lên đường sang Philippines vào ngày 26/11 đến ngày 28/11, Ban tổ chức sẽ tổ chức Lễ thượng Cờ. Các môn thể thao sẽ di chuyển theo lịch thi đấu, và bóng đá là môn thi đấu sẽ có mặt sớm nhất tại Philippines. Điền kinh và bơi lội là 2 môn thể thao được kỳ vọng giành Huy chương Vàng tại Đại hội thể thao Đông Nam Á năm nay.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 
alt
Ban lãnh đạo SABECO và Ban lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam, Uỷ ban Olympic Việt Nam,
đại diện các thành viên, VĐV của Đoàn Thể thao Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm tại sự kiện.

alt
Khoảnh khắc đáng nhớ sau Lễ công bố.
Kim Văn

 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương