Lễ hội Bia Hà Nội tại Thanh Hóa mang đến trải nghiệm cực chất
Thứ ba, 05 Tháng 11 2019 09:41
Như một lời hẹn ước với người dân xứ Thanh, Lễ hội Bia Hà Nội 2019 đã tái ngộ các tín đồ bia tại Quảng trường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa cùng tận hưởng trọn vẹn những chầu bia thơm mát trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc.
Giữa tiết trời se lạnh đầu đông, những cốc bia Hà Nội sóng sánh ánh vàng vẫn được coi là thức uống dễ chiều lòng người, từ những người sành bia đến những người không biết uống bia; từ những người chỉ yêu chuộng dòng bia truyền thống đến những người luôn tìm kiếm hương vị mới mẻ. Có lẽ với họ, hương vị Bia Hà Nội theo một cách nào đó là cầu nối để tận hưởng giây phút vui vẻ với bạn bè.
 
alt
 
Đa phần du khách và người dân xứ Thanh tham dự Lễ hội đều phấn khích chia sẻ: Lễ hội Bia Hà Nội năm nay được tổ chức trong 2 ngày đã tạo nên một không giao lưu, hội tụ đáng nhớ khi dành cho đông đảo người mến mộ cơ hội được tận hưởng văn hóa ẩm thực, nghệ thuật, thưởng thức những ly bia thơm ngon cùng bè bạn trong dịp cuối tuần. Các gian hàng giới thiệu sản phẩm của HABECO như Bia Trúc Bạch, Bia Hanoi Bold & Light, Bia Hanoi Premium, Bia Hà Nội, Bia hơi Hà Nội đều ghi nhận lượng lớn khách tham dự.
 
alt
Sân khấu hoành tráng đêm nhạc “Đậm cá tính - Chuẩn chất men”

Với sự đầu tư công phu, hoành tráng, đêm nhạc “Đậm cá tính - Chuẩn chất men” với sự góp mặt của Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn và các nghệ sĩ đình đám đã đẩy không khí Lễ hội lên đỉnh cao của cảm xúc, khán giả được cháy hết mình cùng âm nhạc và tự do thể hiện cá tính của chính mình.
 
alt

alt
 
Đại diện ban tổ chức khẳng định: “Chúng tôi luôn muốn mang tới những điều khác biệt, những xúc cảm tươi mới khi quay trở lại nơi đây. Hy vọng rằng, tất cả các khách hàng yêu Bia Hà Nội tại Thanh Hoá đã được vui vẻ hết mình, cuồng nhiệt hết sức trong một ngày lễ hội hoành tráng”.
Tinh thần “cuộc vui không khoảng cách” của Lễ hội Bia Hà Nội đã kéo hàng ngàn người xích lại gần nhau, để hòa vào những điệu nhạc rộn ràng giữa quảng trường, cùng thưởng thức những ly Bia Hà Nội mát lạnh.
 
alt
 
Tất cả những “gia vị” độc đáo đó đã góp phần không chỉ tạo nên một không gian đáng nhớ mà còn mang đến cho thực khách “chất men riêng” khiến ai ai cũng thỏa lòng mong đợi. Chẳng cần biết bạn là ai, đến từ đâu, tất cả đều cùng khoác vai nhau, cùng nhau chạm cốc, zô vang “Chung một đam mê Bia Hà Nội” đầy hứng khởi.
Nguồn: Habeco
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương