Chủ tịch VBA có buổi làm việc với phái đoàn Cơ quan xúc tiến thương mại Bra-xin
Thứ năm, 21 Tháng 11 2019 16:33
Chiều 21/11, tại Hà Nội, Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) đã có buổi làm việc với phái đoàn Cơ quan xúc tiến Thương mại và Đầu tư Bra-xin (Apex – Brasil) về việc hợp tác xúc tiến thương mại hàng hóa Braxin .

alt
Lãnh dạo VBA và đoàn công tác Apex – Brasil chụp ảnh lưu niệm 

Tiếp đoàn PGS.TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch VBA, Ths Nguyễn Tiến Vỵ - Phó Chủ tịch thường trực VBA, ông Guilherme Nacif - Trưởng đoàn cơ quan Apex – Brasil và hai thành viên là ông Ulisses Pimenta và ông Tiago Oliveira.
 
alt
Lãnh đạo VBA tiếp đoàn công tác Cơ quan xúc tiến Thương mại và Đầu tư Bra-xin

Apex - Brasil là cơ quan độc lập chuyên về xúc tiến sản phẩm và dịch vụ của Braxin ra nước ngoài cũng như thu hút đầu tư vào một số ngành chiến lược trong kinh tế Bra-xin. Apex – Brasil có trách nhiệm xúc tiến đưa các sản phẩm và dịch vụ của Bra-xin ra nước ngoài cũng như hấp dẫn đầu tư nước ngoài vào một số ngành chiến lược.
Tại buổi làm việc với VBA, đoàn công tác Apex – Brasil mong muốn tiếp xúc với thị trường đồ uống Việt Nam và hiểu thêm về nhu cầu của thị trường, đồng thời hy vọng kết nối các doanh nghiệp Bra-xin với thị trường này.
 
alt
Lãnh đạo Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam tại cuộc họp với phái đoàn Apex– Brasil

Với những kinh nghiệm trong ngành Đồ uống, VBA cam kết là cầu nối kết nối các doanh nghiệp Việt Nam có mong muốn mở rộng hợp tác phát triển với những hàng hóa Bra-xin. Thông qua các hội chợ, hội thảo, VBA mong muốn các doanh nghiệp hội viên có thể tìm kiếm được những đối tác chiến lược trong kinh doanh. Đồng thời, đoàn công tác Bra-xin cũng hy vọng xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp Bra-xin có nhu cầu kinh doanh ra nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam muốn xuất khẩu hàng vào Bra-xin, kiến tạo mối quan hệ đối tác lâu dài.
 
alt
 Đoàn công tác Cơ quan xúc tiến Thương mại và Đầu tư Bra-xin (Apex – Brasil)

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp với những thông tin hữu ích cho cả hai bên, làm cơ sở để củng cố và tăng cường quan hệ thương mại giữa các doanh nghiệp Bra-xin và Việt Nam.
Kim Anh
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương