Bia Saigon đồng hành cùng chương trình “Hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương” năm 2019
Chủ nhật, 01 Tháng 12 2019 17:29
Lễ Công bố Chương trình “Hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương” năm 2019 do Bộ Công Thương tổ chức đã diễn ra vào tối 30/11/2019 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội) . Bia Saigon là Nhà tài trợ cho Chương trình này. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Chương trình được tổ chức tập trung nhiều hoạt động hướng đến doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm và cộng đồng người tiêu dùng.

alt
 
Chương trình “Hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương” năm 2019 nhằm kêu gọi mỗi cá nhân tự hành động vì an toàn thực phẩm, từ đó hình thành cả cộng đồng “chung tay vì an toàn thực phẩm”. Chương trình năm nay gửi tới người tiêu dùng 2 thông điệp: “Tôi hành động vì an toàn thực phẩm” và “Xây dựng cộng đồng hành động vì an toàn thực phẩm”. Chương trình thu hút hơn 150.000 đoàn viên Công đoàn Công Thương và hàng ngàn tình nguyện viên tham gia. Tại các tỉnh, thành trên cả nước cũng diễn ra nhiều hoạt động phong phú, thiết thực nhằm hưởng ứng Chương trình này.
 
alt
 
Một trong những hoạt động nổi bật tại Chương trình là khu trưng bày, trải nghiệm thực phẩm an toàn tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội), với tham gia của nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm, đồ uống có uy tín như: Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO); Tập đoàn TH; Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan; Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Sài Gòn (Saigon Coop); Tập đoàn Central Retail Việt Nam; Vinmart, Vinmart+… Gian trưng bày của SABECO đã thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế tới tìm hiểu và thưởng thức các sản phẩm Bia Saigon, Bia 333.
alt
 
Chương trình còn có nhiều hoạt động bổ tích như tổ chức các trò chơi có thưởng về kiến thức an toàn thực phẩm, biểu diễn nhảy flashmob cổ động Chương trình của các nghệ sĩ và đông đảo sinh viên Hà Nội…
Hàng ngàn người dân Thủ đô đã tới tham dự Chương trình và tham quan, trải nghiệm tại khu trưng bày các sản phẩm.
Hoạt động trưng bày - trải nghiệm thực phẩm an toàn diễn ra từ 9h - 21h ngày 30/11/2019 và 9h - 21h ngày 1/12/2019.

Một số hình ảnh tại chương trình:

alt

alt

alt
Tươi Minh
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương