SABECO khẳng định thông tin “THBEV đang tìm cách bán lại SABECO cho Budweiser” là không đúng, không có cơ sở
Chủ nhật, 22 Tháng 12 2019 08:28
Những ngày vừa qua, đã có các thông tin đăng tải trên các phương tiện truyền thông Quốc tế và tại Việt Nam với tiêu đề “THBEV đang tìm cách bán lại SABECO cho Budweiser” , ngày 18/12/2019, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã có văn bản gửi Bộ Công Thương và khẳng định những thông tin trên là không đúng và không có cơ sở. Dưới đây là nội dung của thông báo chính thức từ THAIBEV được ban hành ngày 18/12/2019 với toàn bộ nội dung sau:
 
alt
 
“Công ty TNHH Nước giải khát Thái Lan (“THBEV”) muốn đề cập đến các bài báo được đăng tải trên đơn vị báo chí quốc tế và các báo chí tại Việt Nam với nội dung cho rằng THBEV đang tìm kiếm người mua lại phần kinh doanh của mình tại Việt Nam.
 
alt
 
THBEV muốn khẳng định rõ rằng các thông tin trên là không đúng và không có cơ sở. THBEV, thông qua công ty thành viên là Công ty TNHH Vietnam Beverages, hoàn toàn tự tin với các hoạt động kinh doanh của mình tại Việt Nam và luôn kiên định với cam kết đưa SABECO và thương hiệu Bia Saigon trở thành niềm tự hào của Việt Nam. Việt Nam tiếp tục là một trong những thị trường trọng điểm của THBEV và đóng vai trò thiết yếu trong mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu vững chắc và lâu dài trong ngành công nghiệp đồ uống ở Đông Nam Á.
Như THBEV đã từng đề cập trước đây trong một thông cáo báo chí phát ra ngày 29/11/2019, THBEV đang cùng nhiều đơn vị tư vấn, bên cạnh các bên liên quan khác, tìm hiểu về khả năng đưa danh mục kinh doanh bia ra niêm yết trên sàn chứng khoán. THBEV mong muốn được khẳng định rằng quá trình này vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu bước đầu, và vẫn chưa có sự chắn chắc hay bảo đảm rằng khả năng này sẽ thực sự xảy ra.
 
alt
 
THBEV sẽ cung cấp thêm thông tin thích hợp, nếu có thêm bất kỳ bước tiến chắc chắn nào xung quanh việc này, dựa trên quy định hiện hành của Thái Lan và Singapore.
Các cổ đông của THBEV được khuyên nên thận trọng và tìm đến sự tư vấn chuyên nghiệp, thích hợp trước khi giao dịch các cổ phiếu chứng khoán THBEV, đồng thời tránh bất kỳ động thái nào liên quan đến danh mục đầu tư có thể gây tổn thất cho lợi ích của họ.”
 
Nguồn: SABECO
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương