Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Nghệ An trao tặng nhà Đại đoàn kết cho gia đình khó khăn ở huyện Đô Lương
Thứ tư, 25 Tháng 12 2019 15:47
Sáng 25/12/2019, tại xã Xuân Sơn, Ủy ban MTTQ huyện Đô Lương (tỉnh Nghệ An), Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An phối hợp với Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Nghệ An tổ chức Lễ khánh thành và trao tặng nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Sỹ Mạnh - hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xóm 10, xã Xuân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

 
alt
Lãnh đạo Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Nghệ An, đại diện Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An,
Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Đô Lương trao nhà Đại đoàn kết
cho gia đình ông Nguyễn Sỹ Mạnh ở xóm 10, xã Xuân Sơn, huyện Đô Lương.
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp các hộ nghèo có chỗ ở ổn định, từng bước vươn lên thoát nghèo và ổn định cuộc sống, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội.
 
alt
Đại diện các đại biểu và chính quyền địa phương tham dự buổi Lễ.
Sau hai tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà đã hoàn thành với tổng chi phí 74 triệu đồng. Ngôi nhà được bàn giao cho gia đình ông Nguyễn Sỹ Mạnh dịp trước Tết Nguyên đán Canh Tý giúp cho gia đình có chỗ ở trên kín dưới bền và quan trọng hơn là kịp đón Xuân mới trong căn nhà ấm áp được sưởi ấm bằng tình cảm sẻ chia của Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Nghệ An.
 
alt
 
Tại Lễ bàn giao, đại diện gia đình đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cám ơn, sự quan tâm, chia sẻ giúp đỡ của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Nghệ An, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An, chính quyền địa phương đã chung tay giúp đỡ gia đình có ngôi nhà mới khang trang, ấm đượm nghĩa tình. Đây chính là nguồn động viên lớn giúp gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.
 
Hoàng Lê
 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3864
mod_vvisit_counterHôm qua24795
mod_vvisit_counterTuần này28659
mod_vvisit_counterTuần trước177651
mod_vvisit_counterTháng này694618
mod_vvisit_counterTháng trước798976
mod_vvisit_counterTất cả45124474
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương