Đại tiệc âm nhạc Chào năm mới 2020 – Vị bia làm nên sắc Tết cùng Bia Hà Nội
Thứ sáu, 27 Tháng 12 2019 10:44
Sau mở màn cực hoành tráng tại thành phố Vinh, Nghệ An vào ngày 21/12 vừa qua, chuỗi sự kiện Đại nhạc hội Chào năm mới 2020 của Bia Hà Nội đã chính thức khởi động hành trình đầy hứng khởi trong mùa lễ hội .

alt
 
Với Chương trình Chào năm mới 2020 được tổ chức tại 3 địa điểm gồm: Nghệ An (21/12), riêng tại Quảng Ninh và Thanh Hóa sẽ là chương trình Countdown Party vào đêm ngày 31/12. Theo đó, người dân của 3 tỉnh thành phố sẽ được tận hưởng một bầu không khí sôi động trong mùa lễ hội những ngày cuối năm.
 
alt
 
Trong không khí của những ngày cuối năm đặc biệt thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mỗi người đều trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Tất cả cùng nhìn về chặng đường đã đi qua sau một năm, những thành tựu đã đạt được và không ngừng hi vọng những điều tốt đẹp sẽ tới trong năm mới.
 
alt
 
Nhằm tri ân tới những khách hàng thân thiết đã luôn tin dùng và yêu mến các sản phẩm Bia Hà Nội trong suốt nhiều năm, Đại nhạc hội Chào năm mới 2020 do HABECO tổ chức sẽ đưa công chúng đi qua từng cung bậc cảm xúc trước thềm năm mới: Tự hào về hành trình đã đi qua, Đổi mới & Bứt phá cho chặng đờng sắp tới và cùng nhau Kết nối để tạo nên sức bật Thành công.
 
alt
 
Với sự góp mặt của dàn nghệ sỹ hàng đầu như Noo Phước Thịnh, Ưng Hoàng Phúc, Tóc Tiên, Erik, Đức Phúc, Chi Pu, Lou Hoàng, Only C, Kim Thành, DJ Minh Trí… chuỗi sự kiện Chào năm mới 2020 – Vị bia làm nên sắc Tết sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động và bùng nổ cho người dân, hâm nóng bầu không khí lạnh giá của mùa đông để mọi người cùng xích lại gần nhau và đón một năm mới tràn đầy hi vọng.
 
alt
 
Ban Tổ chức chương trình khuyến cáo: Sự kiện này dành cho các khán giả trên 18 tuổi; các khán giả của chương trình không lạm dụng rượu bia, đã uống rượu bia thì không lái xe; Không sử dụng pháo sáng trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.
 
Nguồn: HABECO
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương