Bước phát triển mạnh mẽ của Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà sau 10 năm khánh thành Nhà máy
Thứ tư, 15 Tháng 1 2020 18:32
Sáng 15/1, tại Phú Thọ, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà đã tổ chức chương trình Gặp mặt và tri ân nhân kỷ niệm 10 năm ngày Khánh thành Nhà máy (2010 – 2020) . Đây là chặng đường quan trọng có bước phát triển mạnh của Công ty trong quá trình 26 năm xây dựng và phát triển.

alt
 
Tới dự có ông Trần Đình Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO), ông Nguyễn Hải Hồ - Phó Tổng giám đốc HABECO, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà, ông Phạm Việt Dũng – Chủ tịch Công đoàn HABECO, ông Lê Văn Tĩnh – Giám đốc Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà, nguyên lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, lãnh đạo các cơ quan, đại diện chính quyền địa phương, các đại lý tại các tỉnh, thành và toàn bộ cán bộ, công nhân viên, người lao động toàn Công ty.
 
alt
Ông Trần Đình Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội
phát biểu tạ buổi lễ
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Văn Tĩnh – Giám đốc Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà khẳng định: Việc xây dựng và đi vào hoạt động Nhà máy là dấu mốc đặc biệt quan trọng trên chặng đường 26 năm xây dựng và phát triển của Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà. Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên người lao động đã nỗ lực không ngừng trong nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới, sáng tạo, năng động trong công tác thị trường góp phần đưa thương hiệu Bia Hà Nội – Hồng Hà vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phát triển lên tầm cao mới trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại quê hương Đất Tổ.
 
alt
Ông Lê Văn Tĩnh – Giám đốc Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà phát biểu khai mạc
Tháng 12/2008, được sự quan tâm của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO), Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà đã chính thức khởi công xây dựng Nhà máy Bia Hà Nội – Hồng Hà. Sau 10 năm đi vào hoạt động, nhà máy mới hiện đại đã từng bước khẳng định đây là bước ngoặt quan trọng, là bệ phóng để Công ty phát triển lên tầm cao mới. Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy mới có hệ thống trang thiết bị, dây chuyền hiện đại của CHLB Đức, công nghệ tiên tiến với tỷ lệ tự động hóa ngày càng cao. Đồng thời tập trung đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự các bộ phận, nhất là cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề, tăng cường tác phong công nghiệp, kỷ luật lao động để ứng dụng và làm chủ công nghệ, thiết bị mới. Công tác chăm sóc khách hàng, phát triển thị trường cũng được Công ty đặc biệt quan tâm. Nhờ đó đã giúp tăng năng suất, tiết kiệm nguyên nhiên liệu, tăng hiệu quả kinh doanh và lợi nhuận, góp phần bảo vệ môi trường. Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà có khuôn viên đảm bảo xanh – sạch – đẹp, điều kiện làm việc của người lao động được đảm bảo, tập thể cán bộ, công nhân viên, lao động đoàn kết và quyết tâm đưa thương hiệu của Công ty ngày càng phát triển.
 
alt
 
Thay mặt Ban lãnh đạo HABECO, ông Trần Đình Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị HABECO chúc mừng những kết quả mà Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà đã đạt sau 10 năm khánh thành Nhà máy. Với sự nỗ lực, đoàn kết, quyết tâm của lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên toàn Công ty đã vượt qua những khó khăn, thử thách, từng bước đưa Công ty phát triển hơn nữa, lợi nhuận của Công ty ngày càng được tăng lên. Trong năm qua, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà đã hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra và đạt được kế hoạch kỳ vọng của Tổng công ty. Hy vọng trong tương lai, Công ty sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, nâng cao đời sống của cán bộ, công nhân viên và người lao động toàn Công ty. HABECO đánh giá cao kết quả trong phát triển thị trường của Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà, nhất là kết quả tiêu thụ bia hơi. Tỉnh Phú Thọ có vị trí đặc biệt quan trọng ở thị trường Tây Bắc, do vậy, Tổng công ty sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà phát huy thế mạnh của mình trong năm 2020 và các năm tiếp theo.
 
alt
 
Nhân dịp 10 năm Khánh thành Nhà máy, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà đã tổ chức Hội thao quy tụ hơn 100 vận động viên đến từ các phòng, ban, phân xưởng của Công ty tham dự ở các bộ môn: cầu lông, bóng chuyền hơi, kéo co, bóng bàn. Tại chương trình, Lãnh đạo Công ty đã trao giải cho các vận động viên đạt giải các môn trong Hội thao. Trong năm qua, Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty không chỉ quan tâm đến đời sống tinh thần, vật chất của người lao động mà còn tạo ra sân chơi tập thể giúp người lao động rèn luyện sức khỏe sau ngày làm việc. Thông qua các hoạt động thể dục – thể thao đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, công nhân viên và người lao động với Công ty. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.
 
alt
 
Tại sự kiện, Ban Tổ chức còn tổ chức các trò chơi và bốc thăm trúng thưởng, nhiều cán bộ công nhân viên may mắn bố thăm nhận được những phần quà có giá trị của Ban Tổ chức, trong đó có 2 giải Nhất trị giá mỗi giải là 5 triệu đồng, 01 giải đặc biệt là 10 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng là 50 triệu đồng. Đây là sự kiện ý nghĩa thiết thực đối với tập thể cán bộ, công nhân viên lao động của Công ty, giúp họ thêm phấn khởi, gắn bó và nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Công ty.
 
alt

alt
 
Ánh Dương
 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3660
mod_vvisit_counterHôm qua24795
mod_vvisit_counterTuần này28455
mod_vvisit_counterTuần trước177651
mod_vvisit_counterTháng này694414
mod_vvisit_counterTháng trước798976
mod_vvisit_counterTất cả45124270
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương