Hội chợ Xuân Giảng Võ và Đồ uống 2020 thu hút nhiều thương hiệu nổi tiếng tham gia
Thứ năm, 16 Tháng 1 2020 07:07
Hội chợ Xuân Giảng Võ và Đồ uống 2020 diễn ra từ ngày 14/1 – 21/1/2020 đã khai mạc vào tối 14/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội . Hội chợ do Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) và Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam tổ chức.

alt
Chương trình cắt băng khai mạc Hội chợ Xuân Giảng Võ và Đồ uống 2020

Đây là sự kiện truyền thống có quy mô lớn nhất diễn ra vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc với hàng nghìn chủng loại sản phẩm hàng hóa, nơi hội tụ các thương hiệu đồ uống nổi tiếng, các đặc sản vùng miền, địa phương trên cả nước phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của nhân dân và khách thập phương.
 
alt
 
Tới dự Lễ khai mạc có ông Hoàng Quang Phòng – Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), bà Doãn Thị Thu Thủy – Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương), bà Trần Thị Phương Lan – Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, ông Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA), bà Lý Hoa Liên – Tổng giám đốc VEFAC, đại diện đại sứ quán một số nước tại Việt Nam, đại diện các cơ quan, ban ngành, hiệp hội, các nhà tài trợ và các doanh nghiệp tham gia Hội chợ.
 
alt
 
Hội chợ năm nay, số lượng các doanh nghiệp đồ uống tham gia tài trợ và tham gia gian hàng tăng hơn năm ngoái. Trong đó, có các thương hiệu nổi tiếng như Tổng Công ty CP Bia - Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO); Đệm Xinh; Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO); Công ty TNHH Coca - Cola Việt Nam; Tập đoàn Tân Hiệp Phát; Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam; Heineken Việt Nam; Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội – Hưng Yên (Hưng Yên – 89)…
 
alt
 
Phát biểu khai mạc Hội chợ, ông Hoàng Quang Phòng – Phó Chủ tịch Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam cho biết: Hội chợ năm nay với quy mô rộng lớn, thu hút 400 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp đến từ các vùng miền trong cả nước. Tổng diện tích gần 8.000m². Hội chợ được bố trí thành các khu vực trưng bày theo từng ngành hàng như: Dệt may-da giày; gia dụng; thực phẩm - bánh kẹo; khu ẩm thực; khu đồ uống; khu đặc sản vùng miền với những sản phẩm nổi tiếng đến từ các tỉnh, thành trên cả nước. Các doanh nghiệp tham gia đã mang tới Hội chợ những sản phẩm phong phú, đặc sản vùng miền như: chè Tân Cương, cam Cao Phong, giò chả Ước Lễ, bánh đậu xanh Hải Dương... nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của bà con trong dịp Tết Nguyên đán.
 
alt
 
Bên cạnh những sản phẩm do các doanh nghiệp trong nước mang tới, Hội chợ còn có sự góp mặt của nhiều sản phẩm được nhập khẩu từ các nước như: Liên bang Nga, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Ba Lan... các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như sâm Ngọc Linh, hồng sâm Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo, nấm Linh Chi; các sản phẩm, đồ gia dụng với sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: chăn ga gối đệm hạng sang Đệm Xinh, Vinakosho, pha lê Séc… góp phần làm phong phú thêm cho Hội chợ Xuân năm nay.
 
alt
 
Hội chợ Xuân Giảng Võ và Đồ uống 2020 là một sự kiện kinh tế quan trọng, là cơ hội cho các doanh nghiệp, người tiêu dùng, nhà sản xuất kết nối giao thương, là điểm hấp dẫn và mang nhiều ý nghĩa để đồng bào cả nước và khách thập phương tới vui chơi, sắm tết và làm phong phú thêm nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng trong dịp đón Xuân Canh Tý 2020.
 
alt

alt
 
Nguyễn Tươi
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương