HABECO trao giải thưởng chương trình “Vị bia làm nên sắc Tết”
Thứ sáu, 31 Tháng 1 2020 16:52
Trong chương trình khuyến mại “Vị bia làm nên sắc Tết”, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã trao giải thưởng cho 02 khách hàng trúng thưởng ô tô CRV trị giá 1,1 tỷ đồng .

alt
Anh Lê Văn Long đến từ Thanh Hóa là người may mắn trúng giải Nhất đợt 1
chương trình khuyến mại "Vị bia làm nên sắc Tết" của HABECO.

Lễ trao giải đợt đầu được tổ chức vào ngày 27/12/2019 đã trao cho khách hàng đầu tiên trúng thưởng chiếc xe ô tô Honda CRV trị giá 1,1 tỷ đồng. Chủ nhân của chiếc xe này thuộc về anh Lê Văn Long đến từ Thanh Hóa. Đây là người may mắn trúng giải Nhất đợt 1 chương trình khuyến mại của HABECO. Anh Long bày tỏ cảm xúc bất ngờ khi biết tin mình đã trúng giải. Vốn là khách hàng thường xuyên của Bia Hà Nội, lần gần đây nhất anh Long nhắn tin tham gia Chương trình khuyến mãi với mã số lấy từ thùng bia lon loại 330ml và giành luôn giải Nhất. "Tết này, tôi có thể chở cả gia đình du Xuân trên chiếc xe CR-V mới cứng" – anh Long vui mừng nói.
 
alt
10 khách hàng may mắn khác cũng đã nhận được một cây vàng SJC 9999
tương đương gần 40 triệu đồng (trao giải đợt 1).

Ngoài anh Long, 10 khách hàng may mắn khác cũng đã nhận được một cây vàng SJC 9999 tương đương gần 40 triệu đồng. Đây là những người trúng thưởng đợt 1 trong chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm của HABECO “Vị bia làm nên sắc Tết”, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 13 tỷ đồng. Theo đó, chương trình khuyến mại được tổ chức từ ngày 10/11/2019 đến ngày 17/2/2020 và chia làm 3 đợt trao giải thưởng. Các khách hàng khi mua sản phẩm thùng Bia Hà Nội 24 lon 330ml tìm thẻ cào trong thùng bia, lấy mã số và nhắn tin theo cú pháp tới tổng đài sau đó hệ thống quay thưởng sẽ lựa chọn ngẫu nhiên.
 
alt
Anh Nguyễn Công Thành - Khách hàng trúng giải Nhất là chiếc Honda CRV trị giá 1,1 tỷ đồng (đợt 2)
của chương trình khuyến mại "Vị bia làm nên sắc Tết" của Bia Hà Nội.

Lễ trao giải thưởng đợt 2 đã diễn ra vào ngày 18/1/2020 vừa qua, anh Nguyễn Công Thành (Hưng Yên) là khách hàng may mắn trúng giải Nhất với giải thưởng là chiếc ô tô Honda CRV trị giá 1,1 tỷ đồng. Sau khi nhận xe, anh Thành chia sẻ cảm xúc của mình: “Khi nhận được thông tin mình đã trúng giải thưởng là chiếc ô tô Honda CRV trị giá 1,1 tỷ đồng, cảm xúc ban đầu của tôi là không tin và rất nghi ngờ. Nhưng ngay sau đó đã có đại diện của HABECO đến gặp chúc mừng và xác minh giải thưởng thì tôi cùng cả gia đình mới thấy mừng rỡ vì nhận được món quà giá trị bất ngờ trước Tết. Các anh em bạn bè, bà con trong thị trấn tôi đều biết thông tin và đi tới đâu mọi người cũng chúc mừng tôi. Thật sự cảm ơn Bia Hà Nội đã mang đến một chương trình ý nghĩa cho người tiêu dùng nhân dịp năm mới”.
 
alt
Các khách hàng may mắn trúng giải thưởng trong đợt 2 của chương trình khuyến mại "Vị bia làm nên sắc Tết"

Anh Nguyễn Tuân (Bỉm Sơn, Thanh Hóa) là một trong 10 khách hàng đã trúng giải Nhì của chương trình, với phần thưởng là 1 cây vàng SJC 9999. Anh Tuân tâm sự: “Rất tình cờ là tôi vừa mới đổi sang số điện thoại mới và một người bạn tặng tôi thùng Bia Hà Nội tết nhân dịp năm mới. Ngay khi khui thùng bia tôi đã dùng số điện thoại mới của mình để nhắn tin tới tổng đài của chương trình khuyến mại. Đến tận sáng nay khi chuẩn bị lên Hà Nội tôi và gia đình vẫn hoang mang chưa biết đây là thật hay là mơ. Và đến giờ thì tôi tin rồi!”.
Theo đại diện HABECO, mục tiêu của chương trình khuyến mại “Vị bia làm nên sắc Tết” là lan tỏa tinh thần hân hoan của năm mới tới những khách hàng yêu mến Bia Hà Nội. Và những cảm xúc hồ hởi, mừng rỡ của những khách hàng may mắn nhận được phần thưởng đã mang đến thành công cho chương trình.
Đợt quay thưởng cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 20/2/2020 và chỉ còn duy nhất 1 chiếc ô tô Honda CRV trị giá 1,1 tỷ đồng đang tìm kiếm vị chủ nhân.
Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại, quý vị truy cập nhật vào trang website: habeco.com.vn  và cập nhật chương trình tại fanpage: https://www.facebook.com/biahanoi1890/
 
Bùi Anh
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương