SABECO với thông điệp “Uống có trách nhiệm”
Thứ ba, 25 Tháng 2 2020 16:28
Hội chợ Xuân Giảng Võ và Đồ uống 2020 đã thành công tốt đẹp thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan, mua sắm với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong ngành đồ uống, thực phẩm . Trong đó, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tham gia với vai trò là Nhà tài Kim cương. Tại đây, SABECO đã gửi tới người tiêu dùng thông điệp “Uống có trách nhiệm”. 

alt
 
Có thể nói, với sự tham gia của SABECO và các doanh nghiệp trong ngành đã góp phần làm nên thành công của sự kiện Hội chợ Xuân Giảng Võ và Đồ uống 2020. Với vị trí ở ngay lối vào Hội chợ, không gian của SABECO không chỉ nổi bật với phong cách thiết kế ấn tượng, đẹp mắt mà còn thu hút du khách bởi thương hiệu và hương vị của các dòng sản phẩm mang tên Bia Saigon – Bia của người Việt Nam. Trước mắt du khách ngay khi bước vào Hội chợ là màu đỏ đặc trưng và cũng là màu chủ đạo để nhận diện thương hiệu mới của SABECO được bao phủ toàn bộ gian hàng. Logo của SABECO với hình ảnh trỗi dậy mạnh mẽ của rồng vàng trong nền đỏ thể hiện cho tinh thần lạc quan và sẵn sàng đón đầu những tầm cao mới của thương hiệu bia 145 năm tuổi. Bước tới gian hàng, du khách cảm thấy gần gũi, thân thương khi tiếp cận với 2 chiếc xe đẩy quen thuộc cùng với các dòng sản phẩm bia lon, bia chai mang thương hiệu Bia 333, Bia Saigon, bên cạnh đó là các cô gái PG xinh tươi, duyên dáng đang giới thiệu sản phẩm đã gây được ấn tượng mạnh cho khách tham quan.
 
alt
 
Tham gia Hội chợ là dịp để SABECO quảng bá thương hiệu, giới thiệu những sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế yêu thích như: Saigon Special, Saigon Export, Saigon Lague, Bia 333, Bia Saigon Gold... Nhằm tạo thuận tiện cho khách hàng tới thưởng thức và cảm nhận các dòng sản phẩm, SABECO đã thiết kế bên trong gian hàng giống như một nhà hàng với quầy bar, có bàn ghế và nhân viên phục vụ bia kịp thời. Đây còn là địa điểm dừng chân để các du khách sau thời gian tham quan, mua sắm tại Hội chợ có thể cùng nhau giải khát với những ly bia mát lạnh và trò chuyện, chia sẻ những sản phẩm chất lượng đã mua được. Ngoài ra, SABECO còn có nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi cùng với những phần quà hấp dẫn cho các khách hàng mua sản phẩm của SABECO tại Hội chợ. 
 
alt
 
Bên cạnh việc giới thiệu các sản phẩm bia với các nồng độ và ưu điểm của từng sản phẩm làm sao phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi khách hàng thì những PG của Bia Saigon luôn chú trọng nhắc nhở khách hàng đã sử dụng bia thì không lái xe. SABECO luôn quan tâm và hướng dẫn khách hàng thực hiện việc “Uống có trách nhiệm”, không lạm dụng rượu, bia và nêu cao khẩu hiệu “Đã uống rượu, bia không lái xe”. Từ đó nâng cao văn hóa uống có trách nhiệm của người tiêu dùng, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và khẳng định trách nhiệm của SABECO trong việc tuyên truyền nâng cao nhận thức, chấp hành những quy định về an toàn giao thông.
 
alt
 
Nhiều du khách sau khi trải nghiệm và mua sắm tại Hội chợ Xuân Giảng Võ và Đồ uống 2020 đã có lời nhận xét tốt về chất lượng, mẫu mã của các sản phẩm Bia Saigon, Bia 333, đặc biệt là ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng trong việc gửi thông điệp “Uống có trách nhiệm” tới người tiêu dùng. Thực tế, nhiều khách hàng đã chọn mua sản phẩm của SABECO về dùng tại nhà, vừa chấp hành Luật Giao thông, Nghị định 100/2019/NĐ-CP mà lại có được những sản phẩm bia chất lượng cao.
Thông qua Hội chợ năm nay, ngày càng nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế có dịp hiểu thêm về các dòng sản phẩm và thương hiệu của SABECO, từ đó nâng cao nhận thức về văn hóa uống có trách nhiệm và thay đổi hành vi, thực hiện không lái xe sau khi sử dụng đồ uống có cồn.
Ánh Dương
 

   
 

 

Liên kết website

  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương