Doanh nghiệp ngành Đồ uống có nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng
Thứ tư, 18 Tháng 3 2020 15:18
Trong thời quan qua, nhất là dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, nhiều doanh nghiệp ngành Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (gọi chung là ngành Đồ uống) đã có những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng , góp phần chia sẻ tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở một số tỉnh, thành trên cả nước.

Từ “Tết Gắn Kết” đến  “Về Nhà Ăn Tết – Gắn Kết Như Rồng”

alt
 
Trong những năm qua, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) là doanh nghiệp không chỉ dẫn đầu về sản lượng thị trường mà còn luôn dành nguồn kinh phí lớn cho các hoạt động xã hội từ thiện. Dịp Tết Nguyên đán năm nay, SABECO đã thực hiện chương trình “Tết gắn kết” lan tỏa niềm yêu thương tới đồng bào khu vực Miền Trung và Tây nguyên nhân dịp Tết đến, Xuân về. Chương trình được triển khai từ ngày 27/12/2019 đến 20/1/2020, với mục tiêu trao tặng 3.580 phần quà Tết tổng giá trị lên đến 1,8 tỷ đồng tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc 63 huyện xã và chiến sĩ các đồn biên phòng. Đây là hoạt động cộng đồng có ý nghĩa thiết thực nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam và chia sẻ với đồng bào gặp khó khăn. Cũng trong dịp Tết cổ truyền năm nay, SABECO còn tiếp tục thực hiện chương trình “Về Nhà Ăn Tết – Gắn Kết Như Rồng” dành tặng 1.000 tấm vé máy bay và 1.000 vé xe khách cho người lao động có thành tích xuất sắc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

“HEINEKEN Việt Nam - Mùa Xuân Ấm Áp”

Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 là năm thứ 9 năm thứ chín HEINEKEN Việt Nam thực hiện chương trình “Mùa Xuân Ấm Áp” để mang niềm vui đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết. Dịp Tết năm nay, Công ty TNHH Nhà máy Bia HEINEKEN Việt Nam đã thực hiện chương trình hỗ trợ cộng đồng mang tên “HEINEKEN Việt Nam - Mùa Xuân Ấm Áp” của HEINEKEN Việt Nam sẽ trao tổng cộng gần 5.000 phần quà Tết, trị giá hơn 1,6 tỷ đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 28 tỉnh thành trên toàn quốc. Mỗi hộ gia đình sẽ được nhận một phần quà Tết bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm hằng ngày. Chương trình sẽ bắt đầu tại huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang và diễn ra tiếp theo tại Bình Thuận, Thái nguyên, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, An Giang, Hải Phòng, Kontum, Đắk Lắk, Bình Phước, Đồng Nai, Hà Nội, Sóc Trăng, Quảng Nam, TP.Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Long An, Bình Định, Khánh Hòa, Cà Mau, Vĩnh Long, và Bà Rịa -Vũng Tàu.
 
alt
HEINEKEN Việt Nam mang Mùa Xuân Ấm Áp đến với người dân Hà Nội

Trong suốt các năm qua, ngoài ngân sách công ty hơn 9,6 tỷ đồng, chương trình cũng nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo nhân viên và đối tác kinh doanh với tổng số tiền quyên góp tính đến nay là 2 tỷ đồng và gần 11.000 giờ tình nguyện.

Cánh én vàng Coca-Cola

Coca – Cola là một trong những doanh nghiệp luôn tích cực tổ chức nhiều chương trình có ý nghĩa vì cộng đồng. Bất kể Xuân đến có nhanh hay chậm, những cánh én vàng Coca-Cola luôn là biểu tượng đặc trưng không chỉ trên các lon Coca-Cola Tết mà còn ý nghĩa hơn bởi những món quà cho những hoàn cảnh đặc biệt khắp cả nước, để tất cả mọi người đều đón một mùa Xuân trọn vẹn hơn.
 
alt
 
Cùng theo chân én vàng Coca-Cola khám phá hành trình trao tặng quà Tết Canh Tý 2020.
Trong dịp Tết vừa qua, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) và các công ty con; Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Bia Carlsbegrs  cũng có nhiều chương trình xã hội từ thiện thiết thực, ý nghĩa…
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương