HABECO - ID ủng hộ 50 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19
Thứ bảy, 18 Tháng 4 2020 16:29
Nhằm chung tay với cả nước đẩy lùi dịch Covid – 19, mới đây, bà Nguyễn Thu Hà – Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO-ID) cùng đại diện cán bộ, nhân viên của Công ty đã tới Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (cơ sở 2 ở Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội) để ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 với số tiền 50.000.000 đồng và 100 mặt nạ chống bắn bọt.

alt
  Bà Nguyễn Thu Hà – Giám đốc HABECO -ID trao 50 triệu đồng và vật phẩm cho bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương
Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương là một trong những đơn vị tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Các cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện đã và đang tập trung mọi hoạt động cho việc tiếp nhận và điều trị chống dịch Covid-19, với tinh thần và trách nhiệm cao nhất.
Để tiếp thêm sức mạnh, cổ vũ, động viên, hỗ trợ những y bác sĩ đang ngày đêm phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm này, ngày 10/4, bà Nguyễn Thu Hà – Giám đốc HABECO-ID cùng cán bộ, nhân viên đã tới Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương thăm hỏi, động viên các bác sỹ, y tá và trao tặng Bệnh viện số tiền 50.000.000 đồng cùng 100 chiếc mặt nạ chống bắn bọt để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid - 19.
 
alt
 
Sự quan tâm ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước nói chung và HABECO – ID nói riêng là nguồn động viên vô cùng to lớn, tạo thêm sức mạnh, niềm tin và trách nhiệm cho cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương để chiến thắng dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho người dân. Qua đây cũng thể hiện trách nhiệm xã hội chung tay với cộng đồng của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO-ID).

Kim Tươi – Anh Tuấn
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương