Công ty CP Bia Hà Nội - Hải Phòng 60 năm thành lập
Thứ tư, 17 Tháng 6 2020 23:10
 
Sáng 15/6, Công ty CP Bia Hà Nội - Hải Phòng đã tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty (15/6/1960 - 15/6/2020). Tới dự buổi lễ có đại diện Bộ Công Thương, lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng, lãnh đạo Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội, lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, đại diện các đối tác, khách hàng cùng đông đủ các cán bộ, nhân viên, người lao động.

alt 

Phát biểu tại buổi lễ bà Tạ Thu Thủy - Giám đốc Công ty khẳng định: Công ty sẽ cố gắng giữ vững và cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Bia Hà Nội - Hải Phòng sẽ tiếp tục khẳng định vị trí trên thị trường, quan tâm phát triển sản phẩm và thương hiệu, nhất là phát triển theo hướng bền vững!
alt
Lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng và lãnh đạo HABECO đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công ty đạt được trong 60 năm xây dựng và phát triển. Công ty đã đóng góp quan trọng cho kinh tế - xã hội của thành phố, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của thành phố Hải Phòng và vùng duyên hải, khẳng định được vị trí thương hiệu trên thị trường, được người tiêu dùng yêu thích. Công ty là một trong những đơn vị thành viên có đóng góp quan trọng vì sự phát triển của HABECO, góp phần phát triển thương hiệu và thị trường.

alt

Nhiều người tiêu dùng đánh giá cao chất lượng sản phẩm và mẫu mã của các sản phẩm Bia Hải Phòng, nhất là từ khi Công ty trở thành Công ty con của HABECO.

alt

Nhân dịp này, Công ty CP Bia Hà Nội - Hải Phòng vinh dự được Bộ Công Thương tặng Bằng khen, UBND thành phố Hải Phòng  tặng bức trướng với dòng chữ "Bia Hà Nội - Hải Phòng 60 năm phát triển bền vững".  Có 2 tập thể và 2 cá nhân được UBND thành phố Hải Phòng tặng Bằng khen.

alt
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương