Giải khát, tăng cường sự bền bỉ với nước uống vận động vị chanh muối
Thứ sáu, 19 Tháng 6 2020 10:45
Trong những ngày hè nóng bức, việc chơi thao sẽ khiến cơ thể đổ mồ hôi và các khoáng chất dẫn đến cơ thể kém đi sự bền bỉ. Sử dụng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối để giải khát và bổ sung các khoáng chất cho cơ thể là biện pháp “cứu cánh” mà nhiều người đang hướng đến.

alt
 
Trong những ngày hè nắng nóng gay gắt, cơ thể phải tiết ra nhiều mồ hôi gây ra tình trạng mất nước và khoáng chất, dẫn tới tình trạng cơ thể mất đi sự bền bỉ, vận động kém hiệu quả.
Vận động nhiều khiến thân nhiệt tăng, dẫn tới cơ thể phải đổ mồ hôi để điều hòa thân nhiệt nên cơ thể mất nước nhiều hơn. Đặc biệt trong thời tiết nắng nóng như hiện nay thì việc tập luyện, chơi thể thao cũng khiến cơ thể đổ nhiều mồ hôi hơn so với bình thường.
Trong khi đó, nước chanh muối được nhiều người tìm đến để giải khát và bổ sung khoáng chất. Ở nhiều gia đình, chanh muối rất được ưa chuộng. Các bà nội trợ cẩn thận lựa chọn những quả chanh căng mọng và tự tay làm những lọ chanh muối để lâu dùng dần trong gia đình.
Tuy nhiên trong nhịp sống hiện đại, nhiều người không có thời gian để chuẩn bị một bình nước chanh muối trong nhà thì có thể mua những thức uống vận động có vị chanh muối đóng chai và nên chọn các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đã được công nhận.
Trên thị trường hiện nay, Nước uống vận động Active Chanh Muối được xem là một sản phẩm rất phù hợp cho việc bù nước, bù khoáng cho những người chơi thể thao ra mồ hôi, hay đơn giản là những hoạt động, vận động trong công việc hằng ngày.
 
alt
 
Sản phẩm này không những chứa các khoáng chất thiết yếu: Potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… mà còn có hương vị thơm ngon của chanh muối, vị ngọt dịu dàng, kết hợp vị chua chua của chanh cho cảm giác rất đã khát để “bù nước bù khoáng”, cung cấp nguồn khoáng chất đầy đủ để cơ thể luôn cân bằng, khỏe khoắn, bền bỉ để đạt thành tích cao khi chơi thể thao.
Anh Chung (37 tuổi) làm việc ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết: “Mình hay đá bóng và chơi cầu lông, như một thói quen, mỗi khi nghỉ giải lao mình lại uống một chai Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối để giải khát và bổ sung các khoáng chất đã mất đi. Hơn nữa mình cũng yêu thích hương vị chanh muối, dễ uống và khi uống xong thấy cơ thể khỏe khoắn hơn nhiều.
Thực tế cho thấy, nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối để sẵn trong tủ lạnh gia đình hoặc đựng trong túi đồ mỗi khi tới sân bóng hoặc nhà tập đa năng. Với sự tiện lợi của một sản phẩm đóng chai, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối luôn được mang theo bên người, giúp bù nước, bù khoáng tức thì, trở thành sản phẩm yêu thích của dân thể thao và những bạn trẻ đam mê vận động.

Ánh Dương
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương