Doanh nghiệp nước giải khát tham gia “Tiếp sức mùa thi”
Thứ bảy, 18 Tháng 7 2020 15:42
Trong 2 ngày 17 và 18/7/2020, Công ty TNHH Nước khoáng thiên thiên Oris với các nhãn hàng Nước khoáng thiên nhiên Oris, Nước táo mèo Mukacha đã phối hợp cùng Thành đoàn Hà Nội tham gia vào hoạt động Tiếp sức mùa thi cho kỳ thi tuyển sinh THPT tại một số điểm thi trọng điểm tại thành phố Hà Nội như Trường THCS Lê Quý Đôn, THPT Hoàng Liệt, THPT Trần Phú, THPT Việt Đức,… Đây là mùa thứ 2, Công ty thực hiện hoạt động “Tiếp sức mùa thi”, trước đó, Công ty đã thực hiện thành công trong kỳ thi tuyển sinh và tốt nghiệp THPT 2019.

alt
 
Tại gần 10 điểm trường thi ở Hà Nội, Công ty TNHH Nước khoáng thiên thiên Oris đã cung cấp hàng nghìn chai Nước khoáng thiên Oris và Nước táo mèo Mukacha. Hình ảnh các đoàn viên, nhân viên của Công ty tặng những chai nước cho các em học sinh và phụ huynh trong những ngày hè nắng nóng này thật đẹp trong mắt mọi người. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực giúp cho các thí sinh và phụ huynh giải khát, đảm bảo sức khỏe để thi tốt.
 
alt
 
Các sản phẩm của Công ty đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía các sĩ tử, phụ huynh cũng như lực lượng thanh niên tình nguyện. “Hương vị của nước táo mèo khá lạ và nhìn chung là ngon. Trong khi đó nước khoáng Oris có mẫu mã rất đẹp mắt” - một thanh niên tình nguyện tại điểm trường Lê Quý Đôn chia sẻ.
 
alt
 
Sau khi giải cơn khát, nhiều bậc phụ huynh cũng đánh giá cao các sản phẩm của Oris. Một phụ huynh tại trường THPT Hoàng Liệt hào hứng cho biết: “Nước táo mèo Mukacha uống với đá vào ngày nắng nóng như thế này quả thực là một món giải khát thú vị”.
 
alt
 
Đại diện Công ty tâm sự: Đây là hoạt động nằm trong chủ trương đóng góp vào các hoạt động xã hội và cộng đồng của Công ty TNHH Nước khoáng thiên thiên Oris với mong muốn giúp đỡ các thí sinh có đầy đủ các điều kiện để đạt kết quả thi các môn thật tốt. Công ty TNHH nước khoáng thiên thiên Oris với các nhãn hàng Nước khoáng Oris, Nước táo mèo Mukacha, Nước chanh leo Oris, Nước chanh muối mật ong Oris,.. sẽ tiếp tục đồng hành cùng kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia diễn ra vào đầu tháng 8 sắp tới.
 
alt
 
Thanh Thư (theo nguồn Oris)
 

   
 

 

Liên kết website

  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương