SABECO mang niềm tự hào Việt Nam đến các chuyến hải trình quốc tế
Thứ sáu, 31 Tháng 7 2020 16:11
Với cam kết đem lại niềm tự hào cho Việt Nam, SABECO luôn không ngừng nỗ lực quảng bá và đưa các sản phẩm của Bia Sài Gòn đến gần hơn với những người yêu bia ở thị trường quốc tế .

alt
 
Theo đó, tháng 6 vừa qua, SABECO đã ký kết thành công hợp đồng kinh doanh với New Port Duty Free, một trong các nhà cung cấp hàng miễn thuế lớn nhất tại Singapore. Với hợp đồng này, New Port Duty Free, thông qua hệ thống phân phối rộng lớn của mình, sẽ phân phối dòng Bia Saigon Lager cho các phương tiện hàng hải từ khắp nơi quá cảnh đường biển tại Singapore, một trong những cảng biển lớn nhất thế giới.
Trong tháng 6, SABECO đã xuất khẩu lô Bia Saigon Lager đầu tiên đến New Port Duty Free. Đây là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu đến hành khách và thủy thủ đoàn quốc tế trên các tàu về dòng Bia Saigon Lager của Việt Nam- một trong những loại bia ngon nhất thế giới.
“Việc hợp tác này khẳng định cam kết của SABECO trong việc đưa thương hiệu bia Việt Nam trở thành niềm tự hào của đất nước. Trong bối cảnh đất nước còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, Bộ phận Xuất khẩu của Công ty đã rất xuất sắc trong việc vượt qua thử thách để đạt thành quả kinh doanh đồng thời giới thiệu hương vị hảo hạng của Bia Việt Nam đến người yêu Bia ở thị trường quốc tế”, ông Melvyn Ng, Phó Tổng giám đốc SABECO chia sẻ.
Trên trang Facebook của New Port Duty Free đã đăng một nhận xét của người dùng sau khi thưởng thức dòng Bia Saigon Lager: “Chúng tôi đã thưởng thức, thật là một vị bia Lager hảo hạng và tươi mới. Bạn hãy thử ngay đi!”.
Đây quả thực là một bước đi thành công nữa của SABECO, một công ty bia lâu đời nhất tại Việt Nam, trong hành trình giới thiệu Bia ngon của Việt Nam tới các bạn bè khắp thế giới.

Kim Anh
 

   
 

 

Liên kết website

  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương