HALICO đạt 3 giải thưởng quan trọng tại Cuộc thi rượu quốc tế New York
Thứ ba, 01 Tháng 9 2020 06:54
Mới đây, Công ty Cổ phần Rượu và Nước giải khát Hà Nội (HALICO) đã đạt 3 giải thưởng quan trọng tại Cuộc thi Rượu Quốc tế ở New York (Mỹ) .

alt
Toàn cảnh nhà máy HALICO ở Bắc Ninh
Tham gia Cuộc thi Rượu Quốc tế tại New York năm 2020, Công ty Cổ phần Rượu và Nước giải khát Hà Nội (HALICO) đã đem đến những sản phẩm nổi tiếng và có giá trị nhất của mình. Với sự nỗ lực không biết mệt mỏi trong thời gian qua, nhằm nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng, HALICO đã được đánh giá cao tại Cuộc thi và đã gặt hái được những giải thưởng hết sức quan trọng như: Giải Vàng cho sản phẩm Vodka Hà Nội Special 120; Giải Đồng cho sản phẩm Rượu Thanh Mai; Giải Nhà sản xuất của năm cho thương hiệu HALICO.
 
alt
Hệ thống tháp chưng cất của HALICO
New York International Spirits Competition (NYISC) là Cuộc thi Rượu Quốc tế uy tín, quy mô lớn và là cuộc thi duy nhất trên thế giới mà tất cả các giám khảo đánh giá đều là những chuyên gia về rượu và là những người mua đến từ các cửa hàng rượu lớn của Mỹ, các nhà hàng, khách sạn, quán bar… Ban giám khảo Cuộc thi sẽ đánh giá từng loại rượu theo từng chủng loại, danh mục và giá trị thực tế của nó. Năm 2020 là lần thứ 11 cuộc thi được tổ chức tại New York với quy mô hơn 1.200 lượt gửi mẫu, hơn 60 danh mục sản phẩm đến từ hơn 30 quốc gia sản xuất rượu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Công ty Cổ phần Rượu và Nước giải khát Hà Nội – HALICO tiền thân là nhà máy rượu Hà Nội do hãng rượu Fontaine của Pháp xây dựng từ năm 1898, đây là nhà máy lớn nhất trong 5 nhà máy được xây dựng ở khu vực Đông Dương thời bấy giờ. Quý vị có thể truy cập vào trang điện tử halico.com.vn để hiểu thêm về quá trình hình thành và phát triển của HALICO.

Nguồn: HALICO

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương