Tưng bừng khuyến mãi: "YÊU BIA HÀ NỘI - NHẬN NGAY 10.000VNĐ"
Thứ năm, 10 Tháng 9 2020 15:03
Từ ngày 20 - 8 - 2020 đến hết ngày 30 - 9 - 2020, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) triển khai chương trình khuyến mại: “ YÊU BIA HÀ NỘI – NHẬN NGAY 10.000VNĐ” .

alt
 
Nhân dịp Kỷ niệm 130 năm truyền thống Bia Hà Nội, HABECO tưng bừng triển khai chương trình khuyến mại “Yêu Bia Hà Nội – Nhận ngay 10.000VNĐ”, áp dụng cho tất cả khách hàng trong độ tuổi từ đủ 18 tuổi tại các tỉnh thành thuộc khu vực miền Bắc kéo dài đến tỉnh Quảng Trị.
Theo đó, khách hàng khi mua một thùng Bia Hà Nội 330ml, thùng Bia Hà Nội nhãn xanh 330ml, thùng Hanoi Beer Premium 330ml có in thông tin chương trình trong thời gian và khu vực áp dụng khuyến mại sẽ được nhận ngay một thẻ nạp tiền điện thoại Viettel trị giá 10.000VNĐ.
Lưu ý, giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và chương trình sẽ được kết thúc trước thời hạn thông báo nếu số lượng hàng hóa dịch vụ dùng để khuyến mại được trao hết.
Cùng “Yêu Bia Hà Nội – Nhận ngay 10.000 VNĐ! Quý khách vui lòng xem chi tiết Thể lệ chương trình khuyến mại: https://docs.google.com/document/d/1_6Q-pwZxXAy1kTbbHTJMVIMk-96bBT7YbObtV1I5K00/edit
 
alt
 
Chương trình khuyến mãi “YÊU BIA HÀ NỘI – NHẬN NGAY 10.000VNĐ” nằm trong chuỗi sự kiện của Chiến dịch “Tôi yêu Bia Hà Nội”. Chiến dịch có sự góp mặt của 3 nghệ sỹ nổi tiếng đại diện cho 3 thế hệ người dân yêu Thủ Đô. Mỗi nghệ sỹ đại diện cho một dòng sản phẩm với những điểm nổi bật, đại diện cho những nét đặc trưng riêng của Hà Nội qua mỗi thời kỳ. NSND Hoàng Dũng đại diện cho Bia Hơi Hà Nội gắn liền với hoài niệm nhuốm màu thời gian ký ức về một Hà Nội xưa cũ, trở thành một nét văn hóa Hà Nội. NSƯT Hồ Hoài Anh đại diện cho Bia Hà Nội – hương vị đặc trưng mà mỗi người con có tình yêu sâu đậm với mảnh đất Thủ Đô đều yêu, đều nhớ khi đi xa, là “chất keo” kết nối mọi người. Trong lòng Thủ Đô nghìn năm văn hiến là một Hà Nội chuyển mình mạnh mẽ  nhưng vẫn còn nguyên vẹn sức hút đặc trưng. Hanoi Beer Premium thể hiện được tinh thần của một Hà Nội năng động, mới mẻ và hội nhập gắn liền với thế hệ trẻ hiện đại với đại diện là nghệ sĩ trẻ Trọng Hiếu. Tượng trưng cho những giá trị văn hóa – truyền thống – cộng đồng của vùng đất Thủ đô, với sứ mệnh gìn giữ và nâng tầm vị thế thương hiệu Việt, Bia Hà Nội luôn gắn bó với tất cả các thế hệ người Việt. Hãy cùng theo dõi fanpage Bia Hà Nội (https://www.facebook.com/biahanoi1890) để cập nhật và tham gia nhiều chương trình hấp dẫn trong thời gian tới.
Nguồn: HABECO
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương