MÁY GHÉP MÍ LON KRONES CHO DẢI CÔNG SUẤT CAO
Thứ sáu, 02 Tháng 10 2020 10:51
Krones đã chế tạo máy chiết lon từ hơn 30 năm nay và kể từ hội chợ thiết bị Drinktec 2017 máy ghép mí lon ra đời và bao gồm trong chuỗi sản phẩm của Krones . Trong thời gian trước đây, Krones chế tạo máy ghép mí lon chỉ cho dải công suất nhỏ và vừa với 6 và 8 đầu ghép mí. Hiện tại, Krones đã mở rộng đời máy ghép mí lon Modulseam với đặc điểm nổi bật mới là 12 đầu ghép mí, tùy theo loại lon được xử lý có thể đạt đến công suất 96.000 lon/giờ (tương đương 1.600 lon/phút) với một thiết bị cấp nắp lon.

alt
 
Nhiều thiết bị và chức năng sau đây được bao gồm như trang bị tiêu chuẩn của máy:
•    Bộ phận loại bỏ bọt trên miệng lon
•    Thổi khí CO2 bên dưới nắp lon
•    Các bộ phận xử lý lon chuyển đổi nhanh
•    Khái niệm dẫn động bằng động cơ servo
•    Hệ thống bôi trơn trung tâm

Máy ghép mí lon Modulseam cung cấp tiện nghi đặc biệt cho người vận hành như: thể hiện các thông số của sản phẩm, loại lon và nắp có thể được chọn một cách dễ dàng trên màn hình điều khiển HMI tại máy chiết. Và các giá trị phụ thuộc tốc độ máy của việc thổi khí CO2 bên dưới nắp lon hoặc việc làm tan bọt trên miệng lon cũng có thể được cài đặt ngay cả khi máy đang vận hành.

Các bộ phận xử lý lon tại đầu vào và đầu ra của máy có thể được thay đổi nhanh chóng chỉ sau vài phút thao tác bằng tay. Chức năng điều chỉnh chiều cao đảm bảo toàn bộ phần trên của máy (bao gồm các bộ phận lắp đặt và bộ phận làm tan bọt) trong từng trường hợp cụ thể được điều chỉnh hoàn toàn tự động đến đúng chiều cao lon yêu cầu, tương ứng với công thức được lưu trong bộ nhớ của máy. Do chất động lực và điện được cung cấp trực tiếp thông qua máy chiết lon, người vận hành có thể tiếp cận máy ghép mí lon một cách thuận tiện từ cả 3 phía.

Các điều kiện phù hợp vệ sinh hoàn hảo

Ngoài sự thân thiện với người vận hành, vấn đề phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm đứng đầu trong danh mục ưu tiên của máy ghép mí lon Modulseam: khu vực ghép mí lon được tách biệt với môi trường làm việc xung quanh, tất cả dây điện và ống mềm cung cấp chất được tích hợp tại môi trường cung cấp khô đặt ở phía trên máy. Tất cả các thành phần kim loại trong khu vực ghép mí được chế tạo bằng thép không gỉ, đồng thời mặt bàn máy theo thiết kế nghiêng cho phép bất kỳ chất lỏng chẳng hạn như sản phẩm, nước hoặc chất vệ sinh được xả ra khỏi máy một cách đơn giản và hiệu quả. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chức năng vệ sinh tự động cho các kênh khí - sử dụng hơi nước hoặc bọt vệ sinh cũng có thể được tích hợp vào máy.    

Máy ghép mí lon Modulseam được chế tạo phù hợp chính xác với máy chiết lon Krones loại Modulfill VFS-C và hiện sẵn sàng được cung cấp dưới dạng cấu hình kết nối khối với tên gọi là Modulfill Bloc FS-C.

Các loại máy ghép mí lon Modulseam

Sản phẩm áp dụng

Bia và nước giải khát

Số đầu ghép mí

6

8

12 (mới)

Công suất (lon/giờ)

15.000 - 45.000

19.800 - 60.000

Lên đến 96.000

Đường kính lon (mm)

53 - 88

53 - 73

53 - 73

 
 

Thông tin liên hệ Krones:

Công ty TNHH Krones Việt Nam
Phòng 2002, Tầng 20, Tòa nhà Pearl Plaza
561A Điện Biên Phủ, Phường 25,    
Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: +(84) 28 62906082

Công ty TNHH Krones Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội
Phòng A314, Tầng 3, Tòa nhà The Manor, Đường Mễ Trì,
Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: +(84) 28 43766946

Email: Info@kronesvn.com
Website: www.krones.com

 
 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay5715
mod_vvisit_counterHôm qua21144
mod_vvisit_counterTuần này5715
mod_vvisit_counterTuần trước142417
mod_vvisit_counterTháng này48531
mod_vvisit_counterTháng trước765560
mod_vvisit_counterTất cả45243947
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương