RA MẮT SẢN PHẨM MỚI HELLO BEER
Thứ sáu, 23 Tháng 10 2020 14:54
Ngày 10 tháng 10 năm 2020 tại Quảng Ngãi, Nhà máy Bia Dung Quất chính thức công bố ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới Hello Beer
 
alt
 
Nhà máy Bia Dung Quất đã trải qua gần 28 năm hình thành, phát triển và hội nhập. Tiếp nhận và tiếp tục kế thừa nền tảng công nghệ sản xuất Bia Tiệp nổi danh thế giới, Nhà máy Bia Dung Quất liên tục đầu tư cải tiến, phù hợp với công nghệ sản xuất bia hiện đại của Châu Âu để tạo nên sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Trong quá trình phát triển và hội nhập, Nhà máy đã nâng quy mô từ ban đầu 3 triệu lít bia/năm, đến nay là 100 triệu lít/năm; và đã nhiều lần thay đổi, phát triển về nhãn hiệu sản phẩm: Từ sản phẩm đầu tiên là bia Special, bia Lucky - đến Bia Dung Quất; và bây giờ là sản phẩm Hello Beer.
 
alt
 
Xuất phát từ cốt lõi văn hóa giao tiếp của người Việt Nam “Lời chào cao hơn mâm cỗ”; lời chào hỏi luôn được coi trọng, là lễ nghi thể hiện nét đẹp văn hóa giao tiếp. Trong thế giới hội nhập ngày nay, gặp nhau thay vì “Chào anh, chào chị...” thông thường, mọi người rất thường dùng từ “Hello” để chào nhau mỗi khi giao lưu, gặp gỡ. Lời chào Hello vừa hiện đại, dễ hòa đồng, tạo sự thân tình, kết nối - trong thời mà người Việt Nam đã lan tỏa, hội nhập sâu rộng cùng cộng đồng quốc tế. Sản phẩm Hello Beer ra đời trên ý tưởng đó, với mong muốn là thông điệp kết nối mọi người, kết nối cộng đồng, kết nối với thế giới trong thời hội nhập; như thông điệp đã được chọn cho sản phẩm “Hello Beer – Hành trình Kết nối”.
 
alt
 
Từ nguồn Malt đại mạch và hoa Houblon tốt nhất của châu Âu, với công nghệ lên men cổ điển của Tiệp Khắc trên dây chuyền sản xuất hiện đại Châu Âu đã đem đến một sản phẩm Hello Beer chất lượng khác biệt với hương thơm dịu nhẹ, tạo cảm giác sảng khoái dễ chịu.
Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới Hello Beer, Nhà máy Bia Dung Quất sẽ trích 5.000 đồng/thùng bia vào “Quỹ Kết nối chia sẻ yêu thương” để thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện; thời gian thực hiện đến hết tháng 12/2020.
 
Đức Văn

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương