Hiệp hội Nông trại hữu cơ Hàn Quốc tham gia Chương trình Giao thương trực tuyến tại Triển lãm VIETFOOD & BEVERAGE
Thứ tư, 09 Tháng 12 2020 16:55
Hiệp hội Nông trại hữu cơ Hàn Quốc cùng với các doanh nghiệp thành viên tham gia vào Chương trình Giao thương trực tuyến trong khuôn khổ hoạt động xúc tiến thương mại trực tuyến của Triển lãm VIETFOOD & BEVERAGE, tại Hà Nội, Việt Nam, trong hai ngày 26, 27/11/2020.
Sự tham dự của Khu gian hàng Hàn Quốc tại sự kiện, là một dấu hiệu cho sự khởi động lại hoạt động kinh doanh quốc tế, sau một thời gian bị đình trệ bởi dịch COVID 19. Sự kiện là cơ hội tốt cho các công ty Hàn Quốc và công ty Việt Nam mở rộng hợp tác kinh doanh, phát triển thị trường Việt Nam.

alt
 
Tại sự kiện, 6 công ty Hàn Quốc mang tới các sản phẩm hữu cơ tuyệt vời của Hàn Quốc, bao gồm:
1.    Công ty GAMRO700 Co., Ltd. trưng bày sản phẩm ‘TRÀ GAMRO’. Đây là loại trà thảo mộc truyền thống của Hàn Quốc. TRÀ GAMRO có phyllodulcin với hàm lượng trên 58,8%, trà có vị ngọt.
2.    Sản phẩm của Nature & People là sữa đậu nành, được sản xuất từ năm 2001 và đóng gói bởi Tetra.
3.    Công ty TNHH IDO sẽ giới thiệu sản phẩm trà đặc biệt, được sử dụng 100% thành phần tự nhiên, gồm thảo mộc lên men kết hợp với công thức độc đáo truyền thống phương Đông của Hàn Quốc giúp duy trì và hỗ trợ cân bằng cho sức khỏe.
4.    NATURE ODA mang đến sản phẩm Bánh quy gạo hữu cơ nướng, với thành phần tự nhiên, và rất giòn. Sản phẩm mới nhất mang tên Choco Rice Cracker “MOON CHIP CHOCO SAND”.
5.    Công ty OSONDOSO giới thiệu sản phẩm nấm hữu cơ, cháo gạo lứt và bột gạo lứt hữu cơ.
6.    Công ty Vegan Organic giới thiệu các sản phẩm hữu cơ và thực phẩm chay: Bánh gạo lứt hữu cơ, ớt đỏ hữu cơ, siro ngũ cốc JECHEONG. Sản phẩm có độ ngọt nhưng không chứa đường.
Thông tin chi tiết về các công ty Hàn Quốc, vui lòng truy cập trang web của triển lãm: www.foodexvietnam.com và hy vọng sẽ mở ra cho bạn cơ hội kinh doanh mới với CÁC SẢN PHẨM HỮU CƠ CAO CẤP HÀN QUỐC.

 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương