SABECO ký kết hợp đồng thực hiện dự án DMS – SFA với Công ty TNHH Phần mềm FPT thành phố Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 18 Tháng 12 2020 21:05
Ngày 18/12/2020, tại thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức Ký kết hợp đồng thực hiện dự án DMS – SFA với Công ty TNHH Phần mềm FPT thành phố Hồ Chí Minh.
Tham dự buổi Ký kết có ông Teo Hong Keng – Phó Tổng giám đốc SABECO, ông Nguyễn Đức Quỳnh - Chủ tịch Công ty TNHH Phần mềm FPT thành phố Hồ Chí Minh cùng các lãnh đạo cấp cao, đội dự án và Trưởng các phòng ban của hai công ty.
 
alt
 
Dự án DMS - SFA là một phần trong kế hoạch phát triển tổng thể của dự án SABECO 4.0 giai đoạn 2020 – 2021, với mục tiêu điều chỉnh các quy trình kinh doanh của SABECO một cách hiệu quả thông qua các giải pháp phần mềm DMS (Giải pháp quản lý hệ thống phân phối) và SFA (Tự động hóa đội ngũ bán hàng). Qua đó, giúp SABECO giảm thiểu các bước làm việc thủ công, tối ưu hóa qui trình bán hàng và phân phối hàng hóa trên toàn hệ thống.
 
alt
Ông Teo Hong Keng-PTGD SABECO & Ông Nguyễn Đức Quỳnh - Chủ tịch Cty phần mềm FPT ký kết hợp đồng dự án DMS-SFA
Ông Bennett Neo - Tổng Giám đốc SABECO cho biết: “SABECO 4.0 là dự án đầu tư mang tính chiến lược trong quá trình chuyển đổi của SABECO hướng đến mục tiêu tối ưu hóa, chuẩn hóa và tự động hóa các qui trình làm việc của các đơn vị trên cùng hệ thống nhằm khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường của SABECO tại Việt Nam và tăng năng lực cạnh tranh trong môi trường quốc tế. Thông qua các dự án đầu tư nhằm công nghệ hóa quy trình vận hành kinh doanh, chúng tôi sẽ tạo ra các đội ngũ nhân viên kinh doanh có năng lực cao. Đồng thời tăng tính hiệu quả trong quản lý và vận hành kinh doanh của các đối tác khách hàng, nhà phân phối trong cùng chuỗi giá trị của Tổng công ty”.
Ông Melvyn Ng. - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Bán hàng của SABECO cho biết: “Việc đưa vào sử dụng phần mềm DMS - SFA sẽ giúp các hoạt động tương tác và phối hợp giữa đội ngũ nhân viên bán hàng và các nhà phân phối được triển khai nhanh chóng và hiệu quả hơn. Qua đó, sẽ giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho đội ngũ nhân viên bán hàng và tăng chất lượng hàng hóa và dịch vụ dành cho khách hàng”. Dự án DMS-SFA sẽ triển khai thử nghiệm trong hai tháng trước khi chính thức triển khai áp dụng trên toàn quốc vào quý 2/2021.
 
alt
Chính thức khởi động dự án DMS-SFA
Ông Nguyễn Đức Quỳnh - Chủ tịch FPT Software chia sẻ: “Các giải pháp số hóa do FPT Software dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp, giúp tiếp cận dữ liệu “realtime” từ đó đưa ra phân tích thị trường, khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chuyển đổi mô hình kinh doanh dựa trên chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp chuẩn hóa và tự động hóa quy trình bán hàng, qua đó thúc đẩy kinh doanh vượt trội. FPT Software cam kết sẽ đồng hành và cung cấp những giải pháp công nghệ tốt nhất để hỗ trợ quá trình chuyển này của SABECO thành công”.

Nguồn: SABECO
 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2320
mod_vvisit_counterHôm qua24795
mod_vvisit_counterTuần này27115
mod_vvisit_counterTuần trước177651
mod_vvisit_counterTháng này693074
mod_vvisit_counterTháng trước798976
mod_vvisit_counterTất cả45122930
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương