Tạp chí Đồ uống Việt Nam kỷ niệm 20 năm thành lập
Thứ ba, 22 Tháng 12 2020 19:03
Sáng 22/12, Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (2000-2020) và nhận Bằng khen của Bộ Công Thương, Bằng khen của Hội Nhà báo Việt Nam .

alt
Bà Lê Việt Nga – Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) trao Bằng khen cho tập thể Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã cso thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2019

Tới dự buổi Lễ có ông Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; ông Trịnh Huy Thành – Phó Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội; bà Lê Việt Nga – Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương); ông Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam; Lãnh đạo các Tổng công ty, tập đoàn, doanh nghiệp trong ngành Đồ uống Việt Nam, Lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Tạp chí Đồ uống Việt Nam cùng đại diện các cộng tác viên và bạn đọc gần xa.
 
alt
Ông Nguyễn Văn Chương - Phó Tổng biên tập Phụ trách Tạp chí Đồ uống Việt Nam nhận Bằng khen của Bộ Công Thương

alt
Ông Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam trao Bằng khen cho Chi hội Nhà báo Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã có thành tích xuất sắc về nghiệp vụ và hoạt động Hội

Nhìn lại chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, ông Nguyễn Văn Chương – Phó Tổng biên tập Phụ trách Tạp chí Đồ uống Việt Nam khẳng định:  Tạp chí Đồ uống Việt Nam trong 20 năm qua đã thực hiện đúng tôn chỉ mục đích, xứng đáng là cơ quan thông tin lý luận của Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam. Trong thời gian qua, Tạp chí luôn làm tốt công tác truyền thông cho Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam và ngành Đồ uống Việt Nam. Tạp chí trở thành cơ quan báo chí có uy tín, số lượng độc giả ngày một tăng, góp phần lan tỏa thông tin về chính sách, văn hóa uống - uống có trách nhiệm, khoa học công nghệ, văn hóa đời sống, câu chuyện ăn và uống…
 
alt
Ông Nguyễn Văn Chương - Phó Tổng biên tập Phụ trách phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Trong 20 năm qua, mặc dù có những thời kỳ, giai đoạn, Tạp chí gặp nhiều khó khăn, thách thức, song nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam, sự cố gắng của tập thể lãnh đạo, phóng viên, nhân viên của Tạp chí cùng sự hợp tác tích cực của các doanh nghiệp trong ngành nên Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã vượt qua mọi khó khăn, ngày càng phát triển, trưởng thành hơn. Nội dung các số tạp chí in đều được chia sẻ trên trang thông tin điện tử vba.com.vn. trang Fanpage của Tạp chí nên sức lan tỏa ngày càng lớn, có những bài viết có tới hàng chục nghìn người tiếp cận, hàng trăm lượt chia sẻ. Tạp chí cũng luôn quan tâm đến công tác nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ, phóng viên, phát triển cộng tác viên là các chuyên gia, nhà khoa học, nhà báo có uy tín và các cộng tác viên tại doanh nghiệp. Nhờ đó, thông tin về doanh nghiệp luôn kịp thời, chính xác, đầy đủ.
 
alt
PGS.TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam phát biểu

Trong thời gian tới, Tạp chí Đồ uống Việt Nam sẽ tập trung phát triển nội dung và hình thức, đáp ứng nhu cầu bạn đọc. Đặc biệt, Tạp chí Đồ uống Việt Nam đang làm thủ tục để xin ra mắt phiên bản Tạp chí điện tử, tiến tới xin phép xuất bản song ngữ để đáp ứng rộng rãi các đối tượng độc giả trong và ngoài nước.
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, PGS.TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam cho biết, sự cần thiết về việc ra đời Tạp chí Đồ uống Việt Nam những năm 2000, để kịp thời phản ánh những chủ trương, chính sách của Nhà nước về ngành Đồ uống. Đồng thời đây còn là tiếng nói của Hiệp hội tới các doanh nghiệp cũng như toàn xã hội. Trong thời gian qua, Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã có nhiều đóng góp trong công tác truyền thông, cố gắng trong đào tạo cán bộ và nâng cao trình độ của đội ngũ phóng viên của Tạp chí, thể hiện trách nhiệm và đóng góp vào sự phát triển chung của toàn ngành và xã hội.
 
alt
Tạp chí Đồ uống Việt Nam tri ân các doanh nghiệp Đồ uống đã đồng hành cùng Tạp chí trong suốt thời gian qua

alt

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công Thương, bà Lê Việt Nga - Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) đã trao Bằng khen của Bộ Công Thương cho Tạp chí Đồ uống Việt Nam và ông Nguyễn Văn Chương – Phó Tổng biên tập Phụ trách Tạp chí Đồ uống Việt Nam. Nhân sự kiện kỷ niệm này, ông Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam đã trao Bằng khen cho Chi hội Nhà báo Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã có thành tích xuất sắc về nghiệp vụ và hoạt động Hội.
 
alt
Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 20 năm Tạp chí Đồ uống Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện các doanh nghiệp và cộng tác viên đã khẳng định: Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã và đang có nhiều đổi mới về hình thức, nội dung và ứng dụng đa dạng các kênh thông tin để truyền tải, lan tỏa các hoạt động của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Thời gian gần đây, Tạp chí đã có nhiều đổi mới, áp dụng thành công việc truyền thông trên mạng xã hội – kênh thông tin đang phát triển và lan tỏa mạnh mẽ nhất hiện nay.
 
alt
Bà Đinh Nguyễn Thị Hường - Giám đốc Truyền thông SABECO phát biểu

alt
  Ông Hà Nguyên Huyến - Cộng tác viên của Tạp chí Đồ uống Việt Nam
Trong quá trình 20 năm xây dựng và phát triển, Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã ngày càng nhận được sự quan tâm, hợp tác của các doanh nghiệp trong ngành. Để cảm ơn và tri ân các đối tác, Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã vinh danh và tặng Kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp gồm: Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO), Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO), Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Công ty TNHH Krones Việt Nam, Tập đoàn POLYCO, Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bia Sài Gòn – Bình Tây, Công ty CP Bia Hà Nội – Hải Phòng, Công ty Cổ phần Rượu và Nước giải khát Hà Nội (HALICO), Công ty CP Bia Hà Nội – Hải Dương, Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Bia Hà Nội, Công ty CP Bia Sài Gòn – Phú Thọ, Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội (HABECO Trading), Tập đoàn Hương Sen, Tổng công ty May 10, Công ty CP Bia Hà Nội – Kim Bài, Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghệ Rượu – Bia Nước giải khát Hà Nội (HABECO – ID), Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Thái Tân, Công ty CP Bia Sài Gòn – Miền Trung…
Nhằm tăng cường tương tác hai chiều giữa Tòa soạn với bạn đọc, giữa Tòa soạn với doanh nghiệp, nhân dịp này, Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã phát động cuộc thi viết với chủ đề “Văn hóa uống – Uống có trách nhiệm” và cuộc thi viết “Nơi tôi làm việc”. Cuộc thi sẽ được tổng kết và trao giải vào dịp cuối tháng 6 và đầu tháng 9 năm 2021.

Nguyễn Anh
 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2621
mod_vvisit_counterHôm qua24795
mod_vvisit_counterTuần này27416
mod_vvisit_counterTuần trước177651
mod_vvisit_counterTháng này693375
mod_vvisit_counterTháng trước798976
mod_vvisit_counterTất cả45123231
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương