Thư chúc Tết của Chủ tịch Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam!
Thứ sáu, 05 Tháng 2 2021 12:15
Kính gửi quý độc giả và cộng đồng các doanh nghiệp ngành Đồ uống Việt Nam!
Nhân dịp mừng Xuân mới Tân Sửu 2021, thay mặt Ban chấp hành, Ban Thường vụ Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (Hiệp hội), tôi xin gửi tới quý vị lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, mọi điều như ý!

alt
PGS.TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam
Thưa quý vị! Nhìn lại năm 2020,mặc dù phải trải qua những khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, song nhờ sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, sự chỉ đạo điều hành quyết liệt, linh hoạt, kịp thời của Chính phủ, nhất là việc kiểm soát được dịch Covid – 19 nên nước ta đã vượt qua khó khăn, có bước tăng trưởng đáng tự hào. Kết thúc năm 2020, Việt Nam đã xuất khẩu được 281,5 tỷ USD, tăng 6,5% so với năm 2019 và là một trong những nền kinh tế có tốc độ xuất khẩu cao nhất trên thế giới trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Ngành Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam mặc dù gặp nhiều khó khăn hơn do tác động kép bởi đại dịch Covid – 19 và một số quy định hạn chế đồ uống có cồn, song các doanh nghiệp đã nỗ lực vươn lên, tự lực tự cường bằng nhiều giải pháp trong ngắn hạn và dài hạn để đạt các mục tiêu, kế hoạch đề ra. Nhờ có các giải pháp kịp thời, đúng đắn như cho ra đời các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, các sản phẩm có độ cồn thấp, sản phẩm bia không độ, sản phẩm bia gắn với truyền thống của người Việt, bia hơi đóng lon tiện dụng cùng với nhiều chương trình khuyến mại tri ân khách hàng nên các doanh nghiệp trong ngành đã dần vượt qua khó khăn, những tháng cuối năm 2020 tiêu thụ tốt nên bù lại những thiếu hụt của những tháng đầu năm 2020. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn quan tâm đến chuyển đổi số, ký kết hợp tác với nhiều đối tác có uy tín để nâng cao công tác quản trị, nâng cao hiệu suất, hiệu quả, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, các hoạt động vì cộng đồng, quan tâm đến công tác đảm bảo môi trường, tất cả vì sự phát triển bền vững, sự phát triển của đất nước. Năm 2020 cũng là năm Tạp chí Đồ uống Việt Nam tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, số lượng độc giả quan tâm đến Tạp chí ngày càng tăng…
 
alt
 
Bước sang năm mới 2021, đất nước ta có nhiều vận hội mới, thời cơ mới, là năm đầu tiên thực hiện Kế hoạch phát triển KTXH 5 năm 2021 – 2025. Đối với ngành Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam cũng là năm đầu tiên thực hiện kế hoạch trong nhiệm kỳ 2021 – 2025 của Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam. Bên cạnh những thời cơ, vận hội mới, toàn ngành cũng đứng trước không ít khó khăn, thách thức do các yếu tố sẽ tác động tới ngành, do vậy, các doanh nghiệp cần chủ động đưa các giải pháp cho năm 2021 và các năm tiếp theo, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, xây dựng văn hóa kinh doanh, góp phần xây dựng ngành Đồ uống phát triển bền vững, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của kinh tế đất nước.
Một lần nữa, thay mặt Ban chấp hành, Ban Thường vụ Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam, tôi xin gửi tới toàn thể người lao động ngành Đồ uống Việt Nam và quý vị độc giả lời chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021. Chúc quý vị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng! Chúc các doanh nghiệp vượt qua mọi khó khăn để đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2021.
 
                                                      TM. BCH HIỆP HỘI  
                                                                Chủ tịch                                
                                                                  Đã ký

                                                       Nguyễn Văn Việt
 

   
 

 

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay22013
mod_vvisit_counterHôm qua24489
mod_vvisit_counterTuần này46502
mod_vvisit_counterTuần trước175117
mod_vvisit_counterTháng này730369
mod_vvisit_counterTháng trước708513
mod_vvisit_counterTất cả49069315
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương