Tạp chí Đồ uống Việt Nam tổ chức Cuộc thi viết “NƠI TÔI LÀM VIỆC”
Thứ ba, 23 Tháng 2 2021 11:04
Nhằm lan tỏa văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, từ đó góp phần xây dựng và phát triển các thương hiệu trong ngành Đồ uống Việt Nam tới đông đảo công chúng, Tạp chí Đồ uống Việt Nam sẽ tổ chức Cuộc thi viết “Nơi tôi làm việc” dành cho người lao động ở các doanh nghiệp trong ngành. Thời gian nhận bài dự thi bắt đầu từ 22/12/2020 đến 10/9/2021 (Ban Tổ chức sẽ thông báo gia hạn thời gian nhận bài khi thấy cần thiết).

alt   
Lãnh đạo SABECO và đại diện KPMG tại Lễ ký kết hợp đồng Dự án SABECO 4.0 giai đoạn 2020 - 2021.
 
Đối tượng dự thi
-    Là người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong Ngành Đồ uống Việt Nam.
Số lượng tác phẩm dự thi
-    Không hạn chế.
 
alt
Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO) nhận danh hiệu Thương hiệu Quốc gia năm 2020.

Nội dung, chủ đề cuộc thi
-    Nội dung tác phẩm viết về nơi mình làm việc, công tác, trong đó tập vào một trong những nội dung sau: Văn hóa doanh nghiệp, các hoạt động phát triển thương hiệu, phát triển thị trường, môi trường và điều kiện làm việc, chương trình phát triển bền vững, những đổi mới mang lại hiệu quả cao trong quản lý, điều hành của phòng ban, đơn vị, những sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, chương trình tiết kiệm năng lượng mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp; những lao động giỏi, lao động tiên tiến… 
 
alt
Ông Alexander Koch, Tổng giám đốc điều hành HEINEKEN Việt Nam (trái) nhận Giải thưởng doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á năm thứ ba liên tiếp (2020).

Quy cách về tác phẩm dự thi
-    Tác phẩm dự thi viết không quá 1.200 chữ và kèm 3 ảnh minh họa cho nội dung bài viết.
-    Tác phẩm dự thi phải là những sáng tác mới, chưa được sử dụng, đăng tải hay công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng hoặc ấn phẩm báo chí nào. Các tác phẩm dự thi không được in vào tập sách riêng của tác giả và các tuyển tập chung cho đến khi kết thúc cuộc thi;
-    Sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, bài viết đánh máy trên phông chữ Times New Roman.
-    Tác phẩm gửi về phải ghi rõ họ tên của tác giả, bút danh (nếu có), năm sinh, nghề nghiệp, giới tính, chứng minh thư nhân dân (hoặc căn cước công dân), nơi công tác, địa chỉ liên hệ, email, số điện thoại. Mỗi tác giả có thể gửi nhiều tác phẩm nhưng phải thống nhất họ tên hoặc bút danh.
-    Tác giả chịu trách nhiệm về nội dung trong tác phẩm dự thi của mình. 

Tiêu chí chấm giải
* Ban Tổ chức tổng hợp điểm từ các thành viên Ban giám khảo và công bố các giải thưởng căn cứ kết quả chấm thi theo thang điểm quy định lấy từ cao xuống thấp.
* Giải thưởng được yêu thích nhất: Bài dự thi có số lượt like và bình chọn cao nhất trên fanpage Tạp chí Đồ uống Việt Nam.
* Bài viết đoạt giải sẽ được đăng trên tạp chí in, đăng trên website vba.com.vn và trang fanpage Tạp chí Đồ uống Việt Nam.
 
alt
Tập đoàn Tân Hiệp Phát vinh dự nhận Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2019”.

Cách thức gửi bài dự thi
-    Tác phẩm dự thi phải có xác nhận của lãnh đạo đơn vị mà tác giả đang công tác rồi gửi về Ban Tổ chức Cuộc thi là Tạp chí Đồ uống Việt Nam, tầng 2, Tòa nhà Bộ Công Thương, 655 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đồng thời gửi file mềm bài viết theo địa chỉ: tapchidouong@mail.com; nguyenchuongtapchidouong@gmail.com
-    Thời hạn gửi bài dự thi (kể từ ngày 22/12/2020 đến hết ngày 10/9/2021).

Cơ cấu Giải thưởng
-    01 giải Nhất trị giá 4.000.000 đồng.
-    02 giải Nhì: Mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng.
-    03 giải Ba: Mỗi giải trị giá 1.500.000 đồng.
-    04 giải Khuyến khích: Mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng.
-    01 giải Đặc biệt “Bài viết được yêu thích nhất” (bài có số lượt like (thích), share (chia sẻ) cao nhất trên Fanpage Tạp chí Đồ uống Việt Nam): Trị giá 4000.000 đồng.
-    01 Giải đơn vị có nhiều người tham gia dự thi nhất: 4.000.000 đồng.
•    Danh sách người đoạt giải sẽ được công bố trên Tạp chí in, trang website: vba.com.vn và trên Fanpage Tạp chí Đồ uống Việt Nam.
Thời gian tổng kết và trao giải: Dự kiến vào cuối tháng 9/2021 (nếu thay đổi lịch, Ban Tổ chức sẽ thông báo trước).

Quy định chung
•    Ban Giám khảo Cuộc thi bao gồm các thành viên: Lãnh đạo Hiệp hội Bia-Rượu - Nước giải khát Việt Nam, Lãnh đạo Tạp chí Đồ uống Việt Nam, các nhà văn, nhà báo, chuyên gia các lĩnh vực liên quan có uy tín…
•    Tác giả tham gia Cuộc thi cam kết chịu trách nhiệm về mặt pháp lý đối với tác phẩm của mình, đảm bảo không có tranh chấp bản quyền. Tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về những nội dung được nêu trong bài viết. Nếu các tác phẩm được trao giải vi phạm về bản quyền, Ban tổ chức, Hội đồng Giám khảo sẽ xem xét thu hồi giải thưởng và thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.
•    Bài viết vi phạm nội quy của Ban Tổ chức, thuần phong mỹ tục Việt Nam hoặc thông tin không phù hợp sẽ bị loại bỏ mà không cần thông báo trước.
•    Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về việc người dự thi cung cấp sai thông tin cá nhân, dẫn đến việc không liên lạc được.

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI
 

   
 

 

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay21414
mod_vvisit_counterHôm qua24489
mod_vvisit_counterTuần này45903
mod_vvisit_counterTuần trước175117
mod_vvisit_counterTháng này729770
mod_vvisit_counterTháng trước708513
mod_vvisit_counterTất cả49068716
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương