Công đoàn Công Thương Việt Nam chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Thứ ba, 02 Tháng 3 2021 09:49
Để động viên chia sẻ với tập thể cán bộ y bác sỹ trong Ngành Công Thương, nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 , đồng chí Trần Quang Huy - Chủ tịch CĐCTVN và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà, lẵng hoa chúc mừng tới đội ngũ bác sỹ, y sỹ, dược sỹ, y tá đang công tác tại Trung tâm Y tế Môi trường lao động Công Thương.

alt
Chủ tịch CĐCTVN Trần Quang Huy tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế Môi trường lao động Công Thương

Đồng chí đã chúc mừng những thành tích mà Trung tâm đã đạt được trong năm vừa qua và bày tỏ sự tri ân sâu sắc vì những đóng góp trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ đối với CBCNV trong Ngành và làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Đồng chí Ninh Vân Thức - Giám đốc Trung tâm, đã gửi lời cám ơn chân thành tới lãnh đạo Công đoàn Công Thương đã luôn quan tâm đến Trung tâm, đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm cán bộ - nhân viên sẽ không ngừng nâng cao y đức cũng như chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với tinh thần Lương y như từ mẫu.
 
alt
Chủ tịch CĐCTVN Trần Quang Huy trao tặng quà hỗ trợ cho Trung tâm Y tế Môi trường lao động Công Thương

Cũng nhân dịp này, CĐCTVN đã trao tặng 20.000.000 đồng để động viên các bác sĩ đang nỗ lực tham gia phòng chống dịch Covid - 19.

Nguồn: Công đoàn Công Thương Việt Nam
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương