Suntory PepsiCo giữ vị thế công ty đồ uống không cồn uy tín nhất Việt Nam
Chủ nhật, 25 Tháng 4 2021 09:05
Suntory PepsiCo vừa nhận cú đúp danh hiệu: Top 1 công ty đồ uống không cồn uy tín nhất Việt Nam 2020 và tiếp tục vào top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam .
Suntory PepsiCo nhận danh hiệu “Top 1 công ty đồ uống không cồn uy tín nhất Việt Nam năm 2020” theo khảo sát của VnReport. Là năm thứ 4 nhận được danh hiệu này, công ty ngày càng củng cố vị thế dẫn đầu thị trường ngành nước giải khát, cũng như khẳng định mạnh mẽ thông điệp “Tại Việt Nam - Cùng Việt Nam - Vì Việt Nam” được duy trì trong nhiều năm qua.
Cùng ngày, Suntory PepsiCo tiếp tục được Anphabe vinh danh trong top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, top 3 công ty đa quốc gia ngành hàng tiêu dùng nhanh. Vị trí này cũng được công ty giữ vững và phát huy trong nhiều năm liên tiếp.
 
 alt
Ông Jahanzeb Khan - Tổng giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam - nhận giải thưởng top 3 công ty đa quốc gia ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Ngay từ khi mới thành lập, công ty luôn coi con người là tài sản quan trọng và quý giá nhất. Đề cao giá trị cá nhân và tôn trọng sự khác biệt, Suntory PepsiCo Việt Nam tạo điều kiện để mỗi người phát huy khả năng của bản thân, đồng thời truyền cảm hứng thông qua tinh thần “Yatte Minahare”, luôn biết ước mơ, chấp nhận thử thách và không bao giờ từ bỏ.
Bên cạnh đó, những chính sách đãi ngộ phù hợp cùng triết lý kinh doanh chú trọng phát triển bền vững đem đến sự tin tưởng, an tâm cho đội ngũ nhân viên để tiếp tục nỗ lực đóng góp cho doanh nghiệp và cộng đồng.
 
alt
Suntory PepsiCo Việt Nam truyền cảm hứng tới nhân viên bằng tinh thần “Yatte Minahare”.

Ông Jahanzeb Khan - Tổng giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam - chia sẻ: “Nhiều năm liên tục được công nhận là một trong 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc cùng tập thể Suntory PepsiCo. Bên cạnh đó, giải thưởng này còn là sự công nhận và minh chứng cho nỗ lực của tập thể công ty, đồng thời khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành hàng nước giải khát. Những giải thưởng này một lần nữa đã chứng minh chiến lược duy trì sự cân bằng trong đầu tư kinh doanh và phát triển con người của chúng tôi”.
Theo ông Jahanzeb Khan, điểm nhấn giúp công ty thu hút và giữ chân nguồn nhân lực chất lượng cao là giá trị “Yatte Minahare” luôn được thúc đẩy, tạo động lực giúp toàn bộ nhân viên tiếp tục phát triển những dự án táo bạo, trở thành người tiên phong với tinh thần làm chủ doanh nghiệp.
“Chúng tôi hướng đến xây dựng môi trường giúp nhân viên phát triển toàn diện, vui sống trọn vẹn, nơi mỗi cá nhân luôn cố gắng ghi dấu thành công cùng các thương hiệu dẫn đầu và tầm nhìn đầy cảm hứng. Nhân viên luôn được khuyến khích bứt phá tài năng thông qua niềm tin và được trao quyền để hết mình say công việc, vui cuộc sống với gói đãi ngộ toàn diện hấp dẫn, văn hoá đa dạng, hội nhập, tôn trọng sự khác biệt”, ông Khan lý giải.
 
alt
Suntory PepsiCo Việt Nam nhận danh hiệu “Top 1 công ty đồ uống không cồn uy tín nhất Việt Nam năm 2020”.

Nhân sự kiện nhận cú đúp giải thưởng trên cả lĩnh vực kinh doanh và môi trường làm việc, người đứng đầu Suntory PepsiCo Việt Nam gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên đã luôn đồng hành và nỗ lực xây dựng, phát triển giúp công ty có được thành công như ngày hôm nay.
Ông Khan bày tỏ: “Cám ơn những đóng góp và cống hiến hết mình của các bạn đã giúp chúng ta được nhận giải thưởng này. Hãy giữ vững tinh thần ‘Yatte Minahare’ và cùng nhau tạo nên những kỳ tích và thành công mới trong tương lai không xa. Tôi cũng muốn gửi lời đến các bạn nhân tài Việt Nam: Chúng tôi xin chào mừng các bạn đến với gia đình Suntory PepsiCo Việt Nam, để thật sự khám phá tinh thần ‘Yatte Minahare’ và cùng phát triển toàn diện, vui sống trọn vẹn cùng chúng tôi”.
   
alt

alt
Các hoạt động của công ty giúp xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp nhân viên phát triển bản thân và cân bằng cuộc sống

Nguồn: Suntory Pepsico Việt Nam
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương