Lần đầu tiên Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam tổ chức online
Thứ tư, 11 Tháng 8 2021 09:33
Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam – Vietfood & Beverage – Propack HCM City phiên bản trực tuyến sẽ diễn ra từ ngày 12/8 đến ngày 12/9/2021 .

alt
 
Vietfood & Beverage – Propack là Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm, đồ uống uy tín có tầm ảnh hưởng lớn tại Việt Nam, được tổ chức hai lần trong năm, tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhằm tri ân sự ủng hộ của các doanh nghiệp đối với triển lãm và hỗ trợ các doanh nghiệp phần nào tháo gỡ khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19, tăng hiệu quả kết nối B2C và B2B trong và ngoài nước, Triển lãm Vietfood & Beverage – Propack sẽ được tổ chức phiên bản trực tuyến đầu tiên trong bối cảnh đại dịch Covid -19.

Chương trình bao gồm gian hàng trực tuyến trên nền tảng số http://online.foodexvietnam.com/, kết hợp các cuộc gặp gỡ giao thương trực tuyến giữa nhà mua với nhà triển lãm và các hoạt động xúc tiến quảng bá đa dạng.

Bên cạnh sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trong nước với các thương hiệu nổi tiếng, sự tham gia của các công ty, hiệp hội đến từ Hàn Quốc là một điểm nhấn cho sự kiện lần này. Với sự thành công của các kỳ triển lãm trực tiếp trước đây, năm nay các công ty Hàn Quốc tham gia gian hàng trực tuyến với kỳ vọng tiếp tục tiếp cận được nhiều hơn nữa người tiêu dùng, nhà mua Việt Nam thông qua nền tảng giao thương trực tuyến. Các cuộc gặp giao thương trực tuyến 1:1 giữa các nhà mua Việt Nam và các nhà triển lãm Hàn Quốc tiêu biểu sẽ được diễn ra trong suốt thời gian triển lãm trực tuyến và gần 300 cuộc gặp đầu tiên sẽ được diễn ra trong 3 ngày (12~14/8/2021).
alt
 
Triển lãm năm nay có sự tham gia của các công ty uy tín tại Hàn Quốc. Trong đó, Hiệp Hội Gạo, Lương thực Hàn Quốc (KRFA) với 14 công ty thành viên sẽ tham gia giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu đa dạng từ gạo như bánh gạo, snack gạo, cơm cháy, bột gạo ăn dặm trẻ em, mỳ gạo, rượu… được chế biến bởi công nghệ tiên tiến, mang đến các sản phẩm được ưa thích nhất. Hiệp hội Thực phẩm Truyền thống Hàn Quốc với 6 công ty thành viên tham gia triển lãm lần này sẽ giới thiệu các sản phẩm truyền thống Hàn Quốc như rong biển, trà xanh, sản phẩm lên men (tương đậu), sản phẩm truyền thống… Sáu công ty thủy sản của Chungcheongnam-do sẽ giới thiệu tới thị trường Việt Nam các sản phẩm thủy sản tiêu biểu bao gồm rong biển, nghêu, cá muối, lươn biển nướng và các hải sản chế biến khác.

“Do dịch Covid - 19 kéo dài, các công ty Chungcheongnam-do gặp khó khăn khi thâm nhập thị trường nước ngoài, do vậy lượng giao dịch xuất khẩu ngày càng giảm. Việc tham gia vào Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống - Vietfood & Beverage thành phố Hồ Chí Minh năm 2021 - phiên bản trực tuyến sẽ là cơ hội tốt để các công ty thủy sản Chungcheongnam-do quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường tại Việt Nam” - phát biểu của Giám đốc điều hành Cơ quan xúc tiến Kinh tế Chungcheongnam-do.

Ngoài ra sự kiên còn có sự tham gia của công ty Mom&Young Bio Agricultural Corporation; công ty Okra International; Tập đoàn Geumsan Ginseng Cooperative; công ty DANMEE FOOD Co, Ltd…

Mọi thông tin liên hệ:

Ms. Hoàng Ngân (0988 681296) email: ngannh@vinexad.com.vn

Đăng kí tham quan gian hàng trực tuyến tại: http://online.foodexvietnam.com/

Fanpage chính thức của Triển lãm: https:/www.facebook.com/VietfoodBeverage
 

   
 

 

Liên kết website

  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương