Công ty CP Bia Hà Nội-Hồng Hà giúp đỡ bà con bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên đường về quê
Thứ sáu, 08 Tháng 10 2021 17:34
Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà trao tặng 2 tấn gạo, 100 thùng nước tinh lọc UniAqua cho bà con bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 trên đường về quê
alt
 
Chiều 8-10, tại chốt kiểm dịch ở Cầu Trung Hà thuộc địa phận huyện Tam Nông (Phú Thọ), Lãnh đạo Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà đã trao tặng 2 tấn gạo và 100 thùng nước UniAqua để hỗ trợ, tiếp sức cho bà con bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 từ các tỉnh phía Nam trên đường về quê đi qua địa phận tỉnh Phú Thọ.
alt
Đại diện đơn vị tiếp nhận có ông Bùi Văn Huấn - UV BTV Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Phú Thọ; Đại diện lãnh đạo MTTQ huyện Tam Nông, cán bộ tổ trực chốt (các lực lượng quân đội, công an, y tế) tại chốt cầu Trung Hà.

 
alt

Đại diện các đơn vị tiếp nhận và bà con đã bày tỏ lòng cảm ơn tới Công ty đã ủng hộ những thực phẩm, nước uống để tiếp sức cho bà con trên đường về quê.
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực vì cộng đồng mà Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà đã thực hiện trong thời gian qua nhằm chung sức cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, giúp đỡ những người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19.

 
alt

alt

alt

alt

alt
 
Tỉnh Phú Thọ, các đoàn thể và các tổ chức cá nhân đã có nhiều việc làm thiết thực để giúp bà con trong việc đi lại, ăn uống, đảm bảo sức khỏe để tiếp tục hành trình về quê.
Nguyễn Lê
    
 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay5113
mod_vvisit_counterHôm qua24991
mod_vvisit_counterTuần này124016
mod_vvisit_counterTuần trước171203
mod_vvisit_counterTháng này466355
mod_vvisit_counterTháng trước922418
mod_vvisit_counterTất cả46584189
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương