Tân Hiệp Phát kỷ niệm 27 năm thành lập
Thứ sáu, 15 Tháng 10 2021 23:45
Tối 15/10, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức Chương trình trực tuyến kỷ niệm 27 năm ngày thành lập (15/10/1994 - 15/10/2021) và tuyên dương các nhân viên xuất sắc.

alt
 
Do tình hình dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp nên Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức Chương trình kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn bằng hình thức trực tuyến. Chương trình đã kết nối Ban lãnh đạo Tập đoàn với các nhân viên đến từ các phòng ban chuyên môn, đại diện người lao động ở các nhà máy tại Hậu Giang, Hà Nam, Chu Lai, cùng đại diện các nhà cung cấp...

Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã vượt qua bao khó khăn và thử thách để khẳng định tinh thần "không gì là không thể", "hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai". Tinh thần đó của người thuyền trưởng Trần Quí Thanh - Tổng giám đốc đã lan tỏa tới toàn thể nhân viên với khát vọng vươn lên không ngừng, đó là một trong những yếu tố góp phần đưa Tân Hiệp Phát ngày càng phát triển lớn mạnh hơn. Biết bao thế hệ người lao động Tân Hiệp Phát đã tiếp nối nhau sẵn sàng đương đầu mọi trở ngại để đưa con tàu Tân Hiệp Phát vươn ra biển lớn.

Đại dịch Covid-19 đã gây ra những tổn thất nặng nề cho người dân cả nước, đồng thời cũng là áp lực rất lớn cho những tập đoàn, công ty lớn nhỏ nhưng Tân Hiệp Phát vẫn mạnh mẽ vươn lên, vượt qua đại dịch nhờ Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã sớm có giải pháp đảm bảo mục tiêu kép vừa chủ động tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch, thực hiện hiệu quả 3T, vừa đảm bảo sản xuất, kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng...

 
alt
Ông Trần Quí Thanh - Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát phát biểu tại chương trình kỷ niệm

Tại Chương trình kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Tập đoàn, ông Trần Quí Thanh - Tổng giám đốc đã chia sẻ những khó khăn, ảnh hưởng của dịch bệnh đối với người lao động khi phải áp dụng biện pháp phòng chống dịch tại nhà máy. Mặc dù thời gian gần đây, các ca bệnh trong tỉnh đã có chiều hướng giảm xuống nhưng tất cả mọi người cũng cần phải đảm bảo an toàn 5K, không được chủ quan lơ là, nhưng cũng cần học cách sống chung với dịch để đảm bảo mục tiêu kép. Lấy giá trị cốt lõi “không gì là không thể”, cải tiến liên tục, với tinh thần kỷ luật cao để cùng nhau vượt qua dịch bệnh, bảo đảm an toàn sức khỏe cho tất cả người lao động Tân Hiệp Phát.
 
alt
Bà Trần Uyên Phương , Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Cùng chúc mừng và chia sẻ trong Chương trình kỷ niệm, các đối tác, nhà phân phối, người lao động của Tập đoàn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Tập đoàn Tân Hiệp Phát và Tổng giám đốc Trần Quý Thanh, các đối tác, nhà cung cấp, nhà phân phối sẽ luôn đồng hành cùng Tân Hiệp Phát trên những chặng đường tiếp theo.

Buổi lễ kỷ niệm đã được tổ chức vô cùng ấm cúng, là những chia sẻ, lời cảm ơn chân thành nhất của các thành viên gia đình Tân Hiệp Phát đối với người sáng lập Tập đoàn. Trên chặng đường phát triển rực rỡ của Tân Hiệp Phát không thể không kể tới sự đồng hành, gắn bó, cống hiến của đông đảo người lao động. Ghi nhận những đóng góp đó, trong Chương trình kỷ niệm, Tân Hiệp Phát đã tuyên dương 20 nhân viên xuất sắc nhất, đã có nhiều sáng kiến, sáng tạo và nhiều thành tích vượt trội tronh suốt thời gian qua.

Trong 27 năm thành lập và phát triển của Tập đoàn Tân Hiệp Phát với những dấu mốc đáng tự hào và trên hành trình đó có sự đóng góp của từng thành viên đã nỗ lực, phát triển bản thân trong một thời gian dài gắn bó với Tập đoàn. Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập, Tập đoàn đã tri ân 227 thành viên đã có thời gian dài gắn bó với Tập đoàn. Đến năm 2021, Tân Hiệp Phát tự hào có 227 nhân viên có thâm niên làm việc từ 5, 10, 15, 20, 25 năm và có 1 thành viên gắn bó với Tập đoàn trong 30 năm.
 
alt
Chương trình đã tuyên dương 20 nhân viên xuất sắc và 227 nhân viên thâm niên

Là thành viên gắn bó lâu năm nhất, ông Nguyễn Văn Tư rất tự hào và xúc động khi được đồng hành với TS Trần Quí Thanh suốt 30 năm qua (từ khi chưa thành lập Tập đoàn). Hành trình 30 năm tuy có nhiều khó khăn nhưng mỗi lần vượt qua thử thách đại gia đình Tân Hiệp Phát lại ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.

Trong Chương trình, rất nhiều thành viên Tân Hiệp Phát kết nối tại nhiều điểm cầu khác nhau đã chia sẻ kỷ niệm, bài học và tự hào khi được làm việc tại Tập đoàn. Những lời chúc chân thành, những ca khúc ý nghĩa nhất được gửi tới Tập đoàn và người sáng lập, chúc cho Tân Hiệp Phát ngày càng lớn mạnh, phát triển hơn nữa và vươn ra thị trường quốc tế.

Kim Anh
 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6592
mod_vvisit_counterHôm qua21144
mod_vvisit_counterTuần này124214
mod_vvisit_counterTuần trước177347
mod_vvisit_counterTháng này49408
mod_vvisit_counterTháng trước765560
mod_vvisit_counterTất cả45244824
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương