Tranh tài hấp dẫn ở chặng 2 giải đua xe đạp Bình Dương tranh Cup Number 1
Thứ hai, 29 Tháng 11 2021 17:06
Chặng 2 Giải Xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ VIII năm 2021 Cup Number 1 với lộ trình đua từ thành phố mới Bình Dương đến huyện Dầu Tiếng dài 107km đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Đây là một trong những giải đấu thể thao lớn của tỉnh Bình Dương được tổ chức sau nhiều tháng giãn cách, giúp người dân, người hâm mộ thể thao giải tỏa căng thẳng sau những ngày “đông cứng, khóa chặt”. Đây cũng là giải đấu thực hiện chủ trương của UBND tỉnh về việc thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19.
Với 125 tay đua của hai lứa tuổi 16-40 và 41-55 đến từ các câu lạc bộ xe đạp phong trào đã có một ngày tranh tài hấp dẫn từ thành phố mới Bình Dương đến huyện Dầu Tiếng, lộ trình dài 107 km.

 alt
Thanh Vũ, đại diện nhãn hàng Trà Xanh Không Độ phát biểu khai mạc chặng 2
 
Đồng hành cùng cuộc đua là Trà Xanh Không Độ, thức uống không thể thiếu được của giới trẻ với phong cách giải nhiệt cuộc sống rất “chill”. Trà Xanh Không Độ mang hương vị đặc trưng của lá trà tự nhiên cùng hợp chất EGCG và bổ sung vitamin C giúp chăm sóc sức khỏe, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống mỗi ngày.
 
  alt
Hơn 100 tay đua phong trào tranh tài
 
Mặc dù đường đua khá tốt tuy nhiên gió mạnh khiến các tay đua mất khá nhiều sức lực, đây cũng là thử thách lớn với các tay đua phong trào. Trái lại, các tay đua kỳ cựu đã phát huy được kinh nghiệm cùng nền tảng thể lực.
Kết thúc chặng đua, cua - rơ Thái Quốc Tuấn cán đích đầu tiên và vô địch nhóm tuổi nam từ 16 - 40. Cua - rơ này đạt tốc độ trung bình 37,763km/h và vượt qua hai đối thủ Trương Nguyễn Thanh Nhân và Phan Thanh Điền (CLB Gia Bảo Hóc Môn).


 alt
Các tay đua bứt phá về đích
 
Đặng Trung Dũng và Nguyễn Nam Cực lần lượt về hạng Nhất, Nhì ở nhóm 41-55 tuổi và hạng Ba là tay đua Trần Minh Tân đến từ CLB Team Thuận An.
Trong suốt chặng đua, tay đua kỳ cựu của bộ môn đua xe đạp là Nguyễn Nam Cực cũng thể hiện nền tảng thể lực tuyệt vời ở chặng này khi liên tục bứt phá và giành lấy hai giải thưởng dọc đường đầu tiên, đồng thời hỗ trợ để người đồng đội Đặng Trung Dũng về Nhất.
 
 alt
Sau chặng đua khá căng thẳng, các tay đua trẻ cùng nhau giải nhiệt bằng Trà Xanh Không Độ
 
Chung cuộc, Sài Gòn Velo giành giải Nhất đồng đội nhóm 41-55 tuổi còn CLB Gia Bảo Hóc Môn đoạt hạng Nhất đồng đội nhóm 16 - 40 tuổi.
Giải Xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ VIII năm 2021 với sự đồng hành của Trà Xanh Không Độ có sự tham gia của hơn 100 tay đua thuộc 7 CLB xe đạp trong nước. Giải sẽ khép vào 25/12/2021 tới chặng 3 có lộ trình từ thành phố mới Bình Dương đi huyện Bàu Bàng.

    Văn Chung

Tag: Trà Xanh Không Độ, giải nhiệt, căng thẳng, xe đạp
    
 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay21310
mod_vvisit_counterHôm qua24811
mod_vvisit_counterTuần này96054
mod_vvisit_counterTuần trước197921
mod_vvisit_counterTháng này293975
mod_vvisit_counterTháng trước922418
mod_vvisit_counterTất cả46411809
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương