Công ty CP Nước giải khát Chương Dương khởi công dự án xây dựng hạ tầng hơn 320 tỷ đồng
Thứ năm, 30 Tháng 12 2021 12:53
Ngày 29 - 12 - 2021, Công ty CP Nước Giải Khát Chương Dương (CDBECO) đã tiến hành buổi Lễ Khởi công dự án phát triển khoảng 43.000 m2 các hạ tầng cơ sở hạng A bao gồm nhà máy sản xuất bao bì nước giải khát và kho bãi cho thuê tại khu Công nghiệp Mỹ Phước 3, tỉnh Bình Dương.
Tổng vốn đầu tư cho dự án vào khoảng hơn 320 tỷ đồng. Đây là một phần trong chiến lược dài hạn của CDBECO nhằm mở rộng mạng lưới phân phối, phát triển thị thường và tạo thêm nhiều giá trị lớn hơn cho các cổ đông.  
 
alt
 
Buổi lễ khởi công cũng đồng thời đánh dấu bước hợp tác đầu tiên và quan hệ hợp tác đối tác giữa CDBECO và Mê Linh Point, đơn vị đầu tư bất động sản giữa SABECO và Frasers Property Việt Nam. Với sự cộng tác của nhà thầu xây dựng chính là COFICO E&C, Công ty Chương Dương đặt mục tiêu tạo ra tài sản công nghiệp sáng tạo và bền vững đạt chứng nhận LEED (tiêu chuẩn là một tiêu chuẩn hàng đầu trong xây dựng nhằm tạo ra những công trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường) với các tiêu chuẩn chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sản xuất của Công ty và đáp ứng yêu cầu của các khách hàng đẳng cấp thế giới.
 
alt
 
Dự án được đặt mục tiêu hoàn thành vào tháng 8 năm 2022. Các nhà kho đạt chuẩn theo yêu cầu cũng sẽ được dành cho các đối tác chiến lược thuê lại.

Phát biểu tại Lễ khởi công, ông Bennett Neo - Chủ tịch Hội đồng Quản trị của CDBECO cho biết: “Dự án này giúp mở rộng hơn nữa các mạng lưới phân phối và phát triển thị trường của chúng tôi và giúp tạo ra nhiều khoản lợi nhuận cho CDBECO qua việc tối ưu hoá các tài sản hiện có. Điều này cũng giúp tăng tổng thể giá trị cổ đông cùng lúc với các sáng kiến cải tiến từ hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi trong năm 2022”.

 
Thông tin về Công ty CP Nước giải khát Chương Dương

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 69 năm, Công ty CP Nước giải khát Chương Dương là một trong những công ty nước giải khát tiên phong tại Việt Nam sản xuất nước giải khát và nước uống đóng chai. Các danh mục sản phẩm của Công ty gồm có Sá Xị Chương Dương, Sá Xị Chương Dương Zero, Soda Chương Dương, Nước Yến Nha đam Nam Phương, Nước uống đóng chai Chương Dương. Công ty Chương Dương là công ty con của Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (viết tắt là SABECO).


 Nguồn: SABECO
    
 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay21017
mod_vvisit_counterHôm qua24811
mod_vvisit_counterTuần này95761
mod_vvisit_counterTuần trước197921
mod_vvisit_counterTháng này293682
mod_vvisit_counterTháng trước922418
mod_vvisit_counterTất cả46411516
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương