Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hải Phòng vinh dự nhận danh hiệu “Top 20 sản phẩm chất lượng tốt, vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”
Thứ sáu, 26 Tháng 8 2022 09:25
Ngày 7/8/2022 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hải Phòng vinh dự nhận danh hiệu “Top 20 sản phẩm chất lượng tốt , vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022” cho bộ đôi sản phẩm bia chai, bia lon Hải Phòng do Viện Kinh tế và Văn hóa phối hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức.

alt
 
Đây là hoạt động thường niên nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới. Đồng thời, thúc đẩy các doanh nghiệp Việt xây dựng chiến lược phát triển với định hướng tạo ra những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt uy tín, chất lượng hướng tới quyền lợi người tiêu dùng. Công ty CP Bia Hà Nội - Hải Phòng đã vượt qua 300 ứng viên là các doanh nghiệp trên toàn quốc, cùng với quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm và khách quan của Hội đồng bình chọn để xuất sắc đạt danh hiệu trên.
 
alt
 
Để đạt được giải thưởng danh giá này, bộ đôi sản phẩm Bia chai và Bia lon Hải Phòng đã đáp ứng đủ các tiêu chí sản phẩm: chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, rõ nguồn gốc xuất xứ, thân thiện với môi trường và có sức cạnh tranh cao.

Giải thưởng “Sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022” cho bộ đôi sản phẩm bia chai , bia lon Hải Phòng chứng minh uy tín thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm của Công ty CP Bia Hà Nội - Hải Phòng. Đồng thời, giải thưởng cũng là động lực để Công ty CP Bia Hà Nội - Hải Phòng tiếp tục cố gắng và phát huy đem đến những sản phẩm tốt hơn tới tay người tiêu dùng.
 
alt
 
Hiện nay, Công ty có 11 dòng bia với sản phẩm như:

1. Bia hơi Hải Phòng - Êm dịu sảng khoái
2. Bia hơi Hải Hà - Hương vị thơm ngon đặc biệt
3. Bia hơi Hà Nội - Một nét văn hóa Hà Nội
4. Bia tươi Hải Phòng - Êm dịu tự nhiên
5. Bia tươi HABREW - Sự khác biệt trong các dòng bia
6. Bia tươi Amber - Lắng đọng tự nhiên
7. Bia vàng Hải Phòng - Hương vị êm dịu tự nhiên
8. Bia chai HAIPHONG BEER - Cảm nhận khó quên
9. Bia chai HAIPHONG SILVER - Khẳng định khí chất
10. Bia chai Amber - Đẳng cấp & quyến rũ
11. Bia lon HAIPHONG PREMIUM BEER - Rực sáng bản lĩnh Việt

Với Bia Hải Phòng, mỗi dòng bia ra đời đều mang trong mình những dấu mốc đặc biệt và hương vị đặc trưng riêng. Để trải nghiệm đầy đủ nhất các sản phẩm của Công ty, du khách hãy ghé qua 02 cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty tại 16 Lạch Tray và 85 Lê Duẩn (Hải Phòng)
 

   
 

 

Liên kết website

  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương