Bia Larue trao tặng 2 tỷ đồng tiếp sức cho Đà Nẵng vượt qua trận lũ lịch sử
Thứ ba, 18 Tháng 10 2022 16:13
Ngày 17 – 10 – 2022, nhãn hiệu Bia Larue, thuộc Công ty TNHH Nhà máy Bia HEINEKEN Việt Nam vừa chính thức công bố hỗ trợ 2 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng để hỗ trợ cho Thành phố Đà Nẵng, nơi vừa phải hứng chịu những đợt mưa bão liên tiếp, kéo theo trận lụt lịch sử cùng hàng loạt các vụ sạt lở đất nghiêm trọng, gây thiệt hại nặng nề cho người dân nơi đây. Trong vài ngày tới, nhãn hiệu Bia Larue cùng Công ty HEINEKEN Việt Nam sẽ tiếp tục có những hoạt động cộng đồng kịp thời nhằm giúp người dân địa phương ổn định cuộc sống.

alt
 
Bão chồng bão, lũ chồng lũ với đỉnh điểm cơn mưa lớn diễn ra liên tục trong nhiều giờ khiến hàng ngàn người dân tại thành phố Đà Nẵng phải gánh chịu những thiệt hại về kinh tế, trong đó có cả thiệt hại về người. Với khoản đóng góp thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Đà nẵng, Bia Larue mong muốn có thể góp sức cùng chính quyền địa phương cung cấp những phần quà thiết yếu, một cách trực tiếp và nhanh chóng nhất đến cho những hộ dân đang chịu ảnh hưởng nặng nề do nước lũ tại các quận Liên Chiểu, Hoà Vang, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Sơn Trà.
 
alt
 
“Được nuôi dưỡng bởi tình cảm của người dân miền Trung suốt hơn 100 năm qua, Bia Larue luôn coi nơi đây là mảnh đất quê hương của mình. Nhận thấy trách nhiệm không thể thiếu trong việc đồng hành cùng dải đất thân yêu vượt qua khó khăn, nơi vừa phải hứng chịu một siêu bão càn quét và chưa đầy 10 ngày sau lại đón nhận thêm trận mưa lịch sử, chúng tôi tin rằng người dân không chỉ cần được tiếp sức bằng tinh thần lạc quan, mà cần cả những sự hỗ trợ thiết thực. Bia Larue hi vọng 2 tỷ đồng có thể giúp đỡ kịp thời cho những hộ gia đình đang chịu thiệt hại bởi lụt lội, sạt lở đất.” Đại diện nhãn hàng bia Larue, Ms. Anna Bizoń,  Giám đốc Tiếp thị Cấp cao, Công ty HEINEKEN Việt Nam, cho biết.
 
alt
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://heineken-vietnam.com.vn/ và theo dõi chúng tôi trên Facebook và LinkedIn
 
 

   
 

 

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay20639
mod_vvisit_counterHôm qua31931
mod_vvisit_counterTuần này136076
mod_vvisit_counterTuần trước175117
mod_vvisit_counterTháng này52570
mod_vvisit_counterTháng trước767373
mod_vvisit_counterTất cả49158889
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương