Thư thăm hỏi của Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh Liệt sĩ
Thứ năm, 26 Tháng 7 2012 16:00
Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2012), Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng đã gửi thư thăm hỏi các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, anh chị em thương binh, bệnh binh, các cựu chiến binh, thanh niên xung phong ngành Công Thương.
alt
Dưới đây là toàn văn bức thư:

Hà Nội, ngày 24 tháng 7 năm 2012

Thân ái gửi các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, anh chị em thương binh, bệnh binh, các cựu chiến binh, thanh niên xung phong ngành Công Thương!

 Với truyền thống cao đẹp, uống nước nhớ nguồn của Dân tộc, hàng năm, chúng ta luôn thành kính, tưởng nhớ và biết ơn các anh hùng, liệt sỹ, đồng bào, đồng chí đã cống hiến, hy sinh trọn đời mình trong các cuộc kháng chiến vì độc lập dân tộc, vì sự nghiệp cách mạng và hạnh phúc của nhân dân.

 Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2012), thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương và toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành Công Thương, tôi xin gửi đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, anh chị em thương binh, bệnh binh, các cựu chiến binh, thanh niên xung phong ngành Công Thương lòng biết ơn sâu sắc và những tình cảm chân thành nhất.

 Tôi đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, cơ quan, đoàn thể, các đơn vị của Ngành tiếp tục đẩy mạnh phong trào Đền ơn đáp nghĩa, quan tâm chăm sóc tốt hơn các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, anh chị em thương binh, bệnh binh, các cựu chiến binh, thanh niên xung phong, kể cả về cuộc sống vật chất và tinh thần.

Tôi mong các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ và gia đình có công với nước, các anh chị em đồng chí thương, bệnh binh, cựu chiến binh, thanh niên xung phong ngành Công Thương tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu trong học tập, công tác, dạy dỗ con cháu và chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết một lòng để góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thực hiện thắng lợi các Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, đưa nước ta đến năm 2020 cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại, xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như nguyện ước của Bác Hồ kính yêu.

Thân ái,

Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy HoàngTin mới hơn:
Tin cũ hơn:

    
 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2450
mod_vvisit_counterHôm qua26785
mod_vvisit_counterTuần này29235
mod_vvisit_counterTuần trước199400
mod_vvisit_counterTháng này200371
mod_vvisit_counterTháng trước922418
mod_vvisit_counterTất cả46318205
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương