HABECO với đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”
Thứ tư, 01 Tháng 8 2012 15:59
Kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2012), hoà cùng chung cả nước với truyền thống thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”,
được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của Tổng công ty cổ phần Bia Rượu - Nước giải khát Hà Nội,  Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức đoàn cán bộ - CNVC LĐ là thương binh, thân nhân liệt sỹ một chuyến đi để tri ân với những công lao của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh, các đồng chí thương bệnh binh đã mất đi một phần xương máu tại chiến trường, những đau thương mất mát của các gia đình liệt sỹ cho công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do thống nhất đất nước.
 
alt
Công đoàn HABECO trao quà cho thương bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng xã Nghi Phong - huyện Nghi Lộc - Nghệ An.

Với chặng đường hơn 500km qua các tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà cho thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng xã Nghi Phong - huyện Nghi Lộc - Nghệ An và trao số quà là 30 triệu đồng cùng sản phẩm của Tổng Công ty.
 
alt
Công đoàn HABECO thắp hương tưởng niệm 10 cô gái thanh niên xung phong tại Ngã Ba Đồng Lộc.

Đoàn cũng  đã  đến thăm hỏi và tặng quà cho các cán bộ CNVC-LĐ là thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ hiện đang làm việc tại Công ty CP Bia Thanh Hoá, Công ty CP Thương mại Bia Thanh Hoá, Công ty CP Bia Hà Nội Quảng Bình – là các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty.

Đoàn đã đến viếng thăm nghĩa trang Trường Sơn và ngã ba Đồng Lộc, thắp nén hương tưởng nhớ những đồng chí chiến sỹ đã hy sinh, nghiêng mình đặt những bó hoa trắng bên phần mộ của 10 cô gái đã xả thân mình để lấp những hố bom đảm bảo cho con đường huyết mạch quốc lộ 15A được thông suốt góp phần chi viện cho tiền tuyến dịp mậu thân 1968.

Tại  Nghệ  An, đoàn đã đến thăm quê hương Bác Hồ. Thăm quê Ngoại, quê Nội Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ, Người cha già của dân tộc Việt Nam.
 
alt
Đại diện HABECO trao quà cho gia đình thương binh, liệt sỹ của Công ty CP Bia Hà Nội Quảng Bình.

Qua chuyến đi, đoàn cán bộ CNVC-LĐ Tổng công ty cổ phần Bia Rượu - Nước giải khát Hà Nội càng thấy được các giá trị thiêng liêng của lịch sử dân tộc, những sự hy sinh mất mát của các thế hệ cha ông ta đã anh dũng hy sinh bảo vệ mảnh đất thiêng liêng của tổ quốc, đồng thời cũng cám ơn sự quan tâm đặc biệt, sự tạo điều kiện mọi mặt về vật chất, tinh thần của các cấp Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Tổng công ty đối với các đồng chí cán bộ CNVC - LĐ là thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ.  Điều đó thể hiện rõ nhất truyền thống của HABECO đối với công tác xã hội nói chung, công tác đền ơn đáp nghĩa nói riêng - Một nét văn hoá của doanh nghiệp.

            V/p Công đoàn
TCTy CP bia rượu – NGK Hà Nội

   
Nguồn: habeco.com.vn

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9501
mod_vvisit_counterHôm qua24795
mod_vvisit_counterTuần này9501
mod_vvisit_counterTuần trước177347
mod_vvisit_counterTháng này700255
mod_vvisit_counterTháng trước798976
mod_vvisit_counterTất cả45130111
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương