Sảng khoái, yêu đời hơn cùng trà xanh
Thứ hai, 27 Tháng 8 2012 13:53
Trong thành phần của trà xanh tập trung một lượng lớn chất dinh dưỡng giúp tinh thần sảng khoái, yêu đời, giảm căng thẳng, mệt mỏi.
Đặc biệt, “người bạn” polyphenol có trong trà xanh giúp bảo vệ cơ thể ngăn ngừa ung thư và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. 
 
alt

F5 cho tỉnh táo !
Từ những công dụng tuyệt vời, trà xanh được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong ngành thực phẩm và nước giải khát. Từ lâu, trà xanh đã được “mix” theo phong cách riêng, từ bánh bông lan trà xanh, kem trà xanh, chocolate trà xanh…Nếu một lúc nào đó, khi tham gia các hoạt động vui chơi, bạn chợt thấy mệt mỏi thì đó là lúc những chai trà xanh Không Độ mát lạnh có thể giúp bạn xua tan mệt mỏi, thêm tươi mát, sảng khoái.

Nhiều ứng dụng của trà xanh được các ca sĩ, người mẫu và diễn viên hàng đầu thế giới cũng như Việt Nam sử dụng như một phương pháp hiệu quả nhằm bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và vóc dáng. Linda - cô người mẫu của Tuần lễ thời trang New York vốn nổi đình nổi đám bởi làn da trắng muốt từng tiết lộ bí quyết chính là nhờ uống nhiều nước và trà xanh. Ngôi sao Adriana Francesca Lima -  một trong những người mẫu hàng đầu của Victoria’s Secret cũng vậy, cô nàng tiết lộ bí quyết cho vẻ đẹp quyến rũ, tràn đầy sức sống là thường xuyên dùng trà xanh để giữ cân bằng cơ thể, giữ “form” và tinh thần sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng…

Bổ dưỡng, tiện dụng
Theo một chuyên gia về dinh dưỡng tại Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế), bình thường để pha được một tách trà xanh trọn vẹn hương vị nhưng vẫn không làm mất đi các chất chống ôxi hóa vốn có lợi cho sức khỏe là một điều vô cùng khó khăn. Ngoài việc phải cân nhắc liều lượng và thời gian, bạn còn phải đảm bảo các tinh chất trong trà phải được giữ lại. Nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay, người ta dễ dàng bảo toàn được các chất “giá trị” nhất của búp trà xanh nhưng vẫn mang lại hương trà thơm nồng, vị chát đặc trưng với đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu. Chính vì thế, trà xanh Không Độ với chanh tươi tự nhiên tạo nên một thức uống giải khát sảng khoái, đã khát, xua tan oi bức và mệt mỏi trong cuộc sống.

Khoa học cũng đã chứng minh, chất polyphenol trong trà xanh có hiệu lực gấp 100 lần vitamin C, gấp 25 lần vitamin E. Trong đó, tinh chất EGCG từ trà xanh giúp chúng ta luôn tươi trẻ. Ngoài ra, trong trà xanh còn chứa các chất chống ôxi hóa khác như Tannins, Flavonoids, Theanine có tác dụng trong việc duy trì tuổi xuân, mang lại sức sống cho làn da và là một giải pháp làm đẹp hiệu quả. Trà xanh đã đem lại nhiều ứng dụng hữu ích cho đời sống, trong đó phải kế đến công nghiệp thức uống tạo ra trà xanh đóng chai lý tưởng.

Các chuyên gia tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia khẳng định, với công nghệ chiết xuất và đóng chai hiện đại, các búp trà xanh thiên nhiên được chế biến theo quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, lưu giữ lại cao nhất hàm lượng EGCG có trong trà xanh. Trà xanh Không Độ sử dụng tiện lợi trong đời sống hàng ngày, từ dã ngoại, hoạt động vui chơi ngoài trời, thể dục thể thao. Chính vì sự hữu dụng này, trà xanh Không Độ luôn là sự lựa chọn hàng đầu, giúp bạn trẻ sảng khoái, yêu đời hơn.

Theo thp.com.vn
 




   





 




Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3179
mod_vvisit_counterHôm qua18654
mod_vvisit_counterTuần này63126
mod_vvisit_counterTuần trước107142
mod_vvisit_counterTháng này391607
mod_vvisit_counterTháng trước447982
mod_vvisit_counterTất cả42194356
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương