Peru: Hãng Backus đẩy mạnh xuất khẩu Bia Cusqueña sang Ác-hen-ti-na và Hàn Quốc.
Thứ sáu, 21 Tháng 9 2012 11:16
Cusqueña là nhãn hiệu bia nổi tiếng nhất trong dòng sản phẩm của Công ty bia Backus (Peru). Nó cũng là loại bia được xuất khẩu nhiều nhất của Peru tới bảy quốc gia trên thế giới, trong đó hai khách hàng lớn là Chi-lê và Hoa Kỳ.
Tính riêng trong năm nay, doanh số xuất khẩu Bia Cusqueña đã gia tăng 22% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, sản phẩm này còn hướng tới chinh phục hai thị trường mới và tiềm năng là Ác-hen-ti-na và Hàn Quốc. 

alt
 
Ngay từ khi ra mắt tại Chi-lê năm 2007, Cusqueña đã được đánh giá rất cao. Nhờ đó, doanh số tiêu thụ Bia Cusqueña năm 2012 tại Chi-lê của Backus tăng 59% so với 2011, còn tại thị trường Hoa Kỳ, con số này là 19%, trong đó Florida, New Jersy và New York là những khu vực tiêu thụ Bia Cusqueña nhiều nhất.

Nói về thành quả này, Giám đốc Thương hiệu của Công ty Backus là Javier Neyra cho biết: “Cusqueña giờ được cả thế giới thừa nhận là loại bia đặc sản của đất nước Peru. Đó là nhờ quy trình sản xuất tuân thủ chặt chẽ các quy chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt của chúng tôi, tạo nên chất lượng thật 100% của sản phẩm này. Nó được nấu hoàn toàn bằng đại mạch nguyên chất kết hợp với hoa bia Saaz, loại hoa bia tốt nhất thế giới. Chúng tôi tự hào vì Bia Cusqueña xây dựng được hình ảnh hoàn hảo trong mắt bạn bè quốc tế”.
 
Chất lượng ngoại hạng của Bia Cusqueña giúp nó giành được 29 giải thưởng quốc tế dành cho bia tại các cuộc thi được tổ chức ở Bỉ, Anh, Mỹ và Australia. Bia Cusqueña hiện cũng đang giữ huy chương Vàng cùng giải Nhãn hiệu bia chất lượng cao 2012 tại cuộc thi Monde Selection tổ chức tại Vương quốc Bỉ. Với câu khẩu hiệu “Cusqueña – vàng của Inca”, nhà sản xuất muốn quảng bá hình ảnh của đất nước Peru thông qua lịch sử hào hùng của Đế chế Inca, sắc dân chủ yếu tại Peru. Nền văn minh Inca cùng với nền văn minh Maya (của Mê-hi-cô) là hai nền văn hoá lâu đời nhất tại Nam Mỹ. Người Inca cổ cũng tự nấu được những loại đồ giải khát riêng làm nền tảng cho ngành công nghiệp đồ uống của Peru sau này.

Theo SIBA

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay13634
mod_vvisit_counterHôm qua16227
mod_vvisit_counterTuần này93014
mod_vvisit_counterTuần trước111983
mod_vvisit_counterTháng này60651
mod_vvisit_counterTháng trước456877
mod_vvisit_counterTất cả41415418
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương