Brasseries Kronenbourg bổ nhiệm CEO mới.
Chủ nhật, 21 Tháng 10 2012 21:11

 

Brasseries Kronenbourg, chi nhánh của Tập đoàn Carlsberg tại Pháp tuần qua đã bổ tiến hành thay đổi nhân sự ở hai vị trí hàng đầu là Chủ tịch hội đồng quản trị và Giám đốc Điều hành (CEO) trong thời gian chờ quyết định chính thức từ phía tập đoàn mẹ.
Theo đó, cái tên được đề cử là ông Frédéric Renauld, người hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính của Công ty từ năm 2007.
 

 

alt


Theo thông cáo báo chí từ phía Ban lãnh đạo Brasseries Kronenbourg, ông Frédéric Renauld sẽ là CEO mới của Công ty thay ông Thomas Amstutz, người chuyển tới Pháp làm việc từ Feldschlösschen - chi nhánh của Tập đoàn Carlsberg tại Thụy Sỹ bốn năm trước. Được biết, tân Giám đốc Frédéric Renauld sẽ đồng thời kiêm nhiệm vị trí quyền Chủ tịch HĐQT trong thời gian trước mắt, còn Thomas Amstutz sẽ trở lại vị trí CEO của Feldschlösschen để tiếp nhận bàn giao của người đồng cấp Thomas Betzger do ông này sẽ chuyển tới làm CFO của Carlsberg Supply Company.

Cũng theo thông cáo báo chí từ phía Công ty, mặc dù phải đảm nhận một lúc hai vị trí hàng đầu tại công ty bia Brasseries Kronenbourg, song F. Renauld vẫn tiếp tục giữ cương vị Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính như hiện nay.

Việc bổ nhiệm lãnh đạ mới tại Brasseries Kronenbourg là một trong những sự kiện được ngành Bia Pháp lưu tâm, vì Brasseries Kronenbourg là một trong những nhà nấu bia đầu tiên tại Pháp. Được thành lập cách đây 350 năm tại vùng Alsace, năm 2008, doanh nghiệp này chính thức gia nhập đại gia đình Carlsberg với tên gọi Carlsberg Group Brasseries Kronenbourg để trở thành nhà máy bia lớn nhất nước Pháp. Tọa lạc tại khu vực Obernai thuộc vùng Bas – Rhin, Brasseries Kronenbourg chiếm 30% thị phần bia Pháp thông qua một loạt các nhãn hiệu như: Kronenbourg, 1664, Grimbergen hay Carlsberg với công suất lên đến 6,6 tỷ lít/năm. Về quy mô sản xuất, Hãng có 1.210 nhân công, doanh thu bình quân đạt 902 triệu euro.

Theo schillmalz.com

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay5315
mod_vvisit_counterHôm qua21144
mod_vvisit_counterTuần này5315
mod_vvisit_counterTuần trước142417
mod_vvisit_counterTháng này48131
mod_vvisit_counterTháng trước765560
mod_vvisit_counterTất cả45243547
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương